Vinhomes Nguyễn Trãi hưởng lợi từ vị trí ngàn vàng

Chính lợi thế của tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch đã đã góp phần làm gia tăng giá trị cho từng dự án BĐS căn hộ tại trong kế cận, trong đó không thể không nói đến Vinhomes Nguyễn Trãi, được Vingroup dự kiến đặt trên mảnh đất trước đây của Công ty cao su Sao Vàng, Công ty cổ phần Xà Phòng HN và nhà máy thuốc lá Thăng Long.

Vị trí kim cương của dự án Vinhomes Smart City

Kế cận đường Nguyễn Trãi còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường học, hệ thống bệnh viện, trung tâm sắm sửa và giải trí không nhỏ như Hệ thống trường học công lập từng cấp của quận Thanh Xuân, trường Đại học Quốc Gia, ĐH Hà Nội, Học viện Bưu chủ đạo viễn thông; hay hệ thống từng bệnh viện không hề nhỏ như bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay trung tâm thương mại VCMM tại Vinhomes Royal City … dự án sở hữu vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Nguyễn Trãi, nên việc lưu thông từ Khu đô thị đến những địa điểm trên rất dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh đó, từ đường Nguyễn Trãi, giới đầu tư cũng chỉ mất khoảng 15 phút lái xe đó là có thể tới bên cạnh Trung Tâm Hà Nội.

Chiếm hữu thế mạnh về lớn mạnh về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đơn thuần lưu thông đến các vùng lân cận trong thủ đô và vùng lân cận nhiều trụ sở, cơ quan hành chủ yếu, kinh tế, giáo dục top 1 trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hứa kiến tạo thành tổ hợp BĐS cao cấp, góp phần thay đổi diện mạo cho vùng lân cận phía Tây Hà Nội.

Đó là một trong những “siêu phẩm” mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Smart City tọa lạc ở cửa ngõ Phía Tây thành phố hứa hẹn với những Chủ nhân tương lai một tổ hợp dự án cao cấp bậc nhất, một cộng đồng người dân văn minh, trí thức cao. Thêm nữa, dự án còn hội tụ đa dạng “điểm cộng” lý tưởng cho một sản phẩm BĐS để đầu tư: Vị trí chiến lược nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại và chuyên là không gian sống xanh, an lành.

Vị trí đầy tiềm năng của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Chọn vị trí đặt Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi trên trục đường Nguyễn Trãi huyết mạch có lẽ đó là nước cờ xuất sắc hàng đầu của Vingroup bởi bảo toàn “Ông lớn” nắm được vấn đề cốt lõi: giá trị Bất Động Sản được tiên quyết bởi vị trí, vị trí càng đắc địa thì tiềm năng nâng cao giá trị Bất Động Sản càng k nhỏ.

Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi là siêu phẩm mới mà TĐ uy tín – tập đoàn Vingroup đem đến cho thị trường địa ốc Việt. Dù chưa chủ yếu thức ra mắt nhưng Khu đô thị với các ưu thế riêng biệt của mình đã tạo nên các “con sốt nhẹ” cho thị trường, hứa hẹn tiềm lực gây dựng của dự án về sau. Sau đây là 3 yếu tố được giới chuyên gia phỏng đoán sẽ làm tăng chất lượng cho “siêu phẩm” của Vingroup.

Theo một số nguồn tin không chủ yếu thức, dự án Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi được đặt trên tuyến đường lớn Nguyễn Trãi, nối liền bên cạnh quận Thanh Xuân và quận Hà Đông. Đây cũng là điểm Kết nối giao thông chính của thành thị, là trung tâm nối 4 quận của thành thị là Cầu Giấy – Từ Liêm – Thanh Xuân – Hà Đông. Do vậy, vị trí Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi “may mắn” nằm trong chuỗi quy hoạch của thủ đô với kế hoạch tăng trưởng bên cạnh cửa ngõ phía Tây trở thành trung tâm hành chủ đạo – kinh tế mới của thành phố Hà Nội.