Vinhomes Metropolis nơi nghỉ chân tuyệt đẹp

Vinhomes Metropolis đem đến cho khách hàng cuộc sống đẳng cấp hiện đại – một phong cách sống quần thể với những chất lượng về văn hóa cộng đồng cũng như chất lượng văn hóa. Vinhomes Liễu Giai mô hình quần thể đáng để sống bậc nhất

Vinhomes Metropolis phong cách thiết kế tuyệt vời

hướng Chung Cư và nguồn năng lượng
những nhà dự án luôn được Kiến trúc hợp lý sao cho thích hợp với cung cầu nhà đầu tư, nhất đó là phong thủy kênh nhà. kênh của tòa chung cư hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chủ đạo của dự án chứ chẳng phải kênh cửa từng nhà. tại nước nhà, một dự án đẹp thường có mặt dài quay về kênh Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp cho từng nhà bên trong hạn chế được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

Vị trí căn hộthiết kế
Đối với khách hàng, khi lựa chọn không gian sống trong dự án, thường hay chọn các nhà tầng cao một chút, càng lên cao thì nhà của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng nhẹ nhàng hơn. những căn hộ tại tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự qua lại khí bên trong căn hộ cũng cao hơn.

tại đây, dự án Vinhomes Liễu Giai cao từ 37 – 40 tầng nên quý khách sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn. từng căn hộ được thiết kế vuông vức, dễ dàng cho chủ nhân sắp sửa đặt nội thất bên trong mà vẫn bảo đảm tốt cho phong thủy nhà. Ban công k nhỏ tạo khoảng không nhỏ không gian tiếp xúc với tư nhiên, nắng gió bên ngoài không nhỏ

Vinhomes Metropolis và các chất lượng đặc biệt khác

Nằm trong chuỗi các dự án nhà dự án cao cấp của Vinhomes, Vinhomes liễu giai cũng không ngoại lệ, chất lượng các căn hộ của dự án nâng cao dần theo thời gian. đó là một phân khúc đầu tư hiệu quả ít rủi ro sự lựa chọn của từng khách hàng chuyên biệt nghiệp.

Với các thế mạnh vượt trội báo hiệu năm 2016 Vinhomes Liễu Giai sẽ đó là tâm điểm của thị trường nhà đất. dự án Vinhomes Liễu Giai lựa chọn top 1 cho cuộc đáng sống. Có thể nói rằng đây đó là một dự án hứa hẹn trong tương lai cho những ai có cung cầu sinh sống và thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.