Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân

Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân – khu vực trung tâm

Athena Complex sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi tại 161 đường Ngọc Hồi, khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là dự án thuộc chủ đầu tư chính là công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379. Được thành lập bởi các cổ đông giàu nhiệt huyết và đam mê về bất động sản, với thế mạnh đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn, nguồn tài chính ổn định và vững chắc, công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379 chắc chắn sẽ đem lại thành công lớn cho dự án này.

bản đồ Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân

bản đồ Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân

Athena Complex Pháp Vân là dự án đang được rất nhiều chủ đầu tư cũng như những người có nhu cầu mua nhà quan tâm. Bởi vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân  tọa lạc được cho là một trong những vị trí đắc địa nhất tại khu vực quy hoạch đô thị quân Hoàng Mai. Sở dĩ được mệnh dnah như vậy bởi vị trí dự án Athena Complex tọa lạc tại nơi có sự hài hòa về phong thủy, lại gần các trục đường chính, hết sức dễ dàng và thuận tiện để có thể di chuyển đi các hướng và đặc biệt là chỉ mất khoảng 10’ chạy xe để tiến vào trung tâm Hà Nội. Bên cạnh đó, dự án Athena Complex Pháp Vân nằm trong vành đai không gian xanh khi bao quanh dự án là các công trình sẵn có như công viên yên sở và khu độ thị Tứ Hiệp- một trong những không gian đáng sống nhất tại Hà Nội.

Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân cũng mang đến những lợi ích chủ quan khi được hưởng nhiều cơ sở hạ tầng  có sẵn từ các dự án lớn gần đây như khu đô thị Linh Đàm, Tứ Hiệp Plaza, các tiện ích từ khu trung tâm thương mại, khu cây xanh, vườn đi dạo, trường học, trung tâm ý tế,….khi mà từ vị trí dự án Athena Complex tới các công trình lớn này có khoảng cách chỉ từ 500m -3km.

thông tin  Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân khá tiện nghi

thông tin Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân khá tiện nghi

Từ Tòa chung cư Athena Pháp Vân tới các địa điểm công cộng như bệnh viện nội tiết chỉ 500m, bệnh viện bạch mai 4km, bến xe nước ngầm 1km, bến xe giáp bát 3km, công viên Yên Sở 1km, khu đô thị Linh Đàm 1,5km, cách trung tâm thương mại Metro Hoàng Mai 2km, các trường đại học Kinh tế quốc dân, đại học Bách khoa 5km, đại học Y Hà Nội 7km,….Hết sức thuận tiện để đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của dân cư sống tại Vị trí dự án Athena Complex Pháp Vân , mang đến cho dân cư một chu trình sinh thái khép kín đầy tiện lợi. Sống tại đây, chắc chắn cư dân sẽ có một cuộc sống đầy tiện lợi và thư thái mà hiếm có dự án nào mang lại được.