Vị trí đắc địa, đón đầu hạ tầng của Eurowindow River Park

Khu vực hướng Đông Bắc thủ đô đang là tâm điểm đầu tư phát triển mạnh tới hạ tầng lưu thông. Trong tương lai, khi thủ đô hoàn thành phát triển 6 chiếc cầu lớn bắc qua sông Hồng, sông Đuống thì giá BĐS ở nơi đây được dự báo sẽ tăng. Xét trở về các yếu tố trên, KĐT Eurowindow River Park đang là lựa chọn bậc nhất cho những quý khách nuốn có được nhà tại Đông Bắc Hà Nội và các phạm vi lân cận.

Phân khúc khu dự án giá thành bình dân hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách, điểm độc đáo là thị hiếu rất tầm cỡ từ những hộ gia đình trẻ, những người làm công ăn lương nhờ lợi thế trở về giá tiền. Để đánh giá và lựa chọn những dự án chung cư, có nhiều chỉ tiêu không giống nhau nhưng có 3 tiêu chí trọng tâm mà khách hàng quan tâm và mong đòi hỏi được để thỏa mãn khi chọn mua căn hộ vẫn là: vị trí, tiện ích và giá tiền cả.

>>xem chi tiết tại: http://eurowindowsriverpark.net/

Eurowindow River Park nằm trên trục đường Trường Sa, sát chân cầu Đông Trù, tại ngã 3 sông Hồng – Sông Đuống. Chỉ cần 15 phút di chuyển có khả năng trở về nội đô Hà Nội hoặc những khu vực trung tâm hướng Đông – Bắc thành phố Hà Nội. Điểm riêng biệt, khu đô thị giao kết trực tiếp với cầu Tứ Liên – sẽ được xây dựng vào năm 2019 giúp rút ngắn thời gian di chuyển vào Hồ Tây chỉ còn 10 phút. Hơn thế nữa, với mạng lưới lưu thông thời thượng xoay quanh, chỉ khoảng Eurowindow River Park, người dân còn có thể di chuyển tới phía sân bay ngoại quốc Nội Bài.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn cho đơn vị đầu tư bất động sản

Nắm bắt được thời cơ, nhu yếu, tâm lý của khách hàng, nhiều CĐT đã tung ra dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) nhằm đáp ứng thị hiếu tất yếu của thị trường. Hình thức này tuy chỉ mới xuất hiện ở VN nhưng nhanh chóng tạo được sức nóng mạnh mẽ bởi dung hòa giá hời trị thương mại và tính năng sử dụng tràn ngập khi vừa có tính năng để ở, vừa kết hợp kinh doanh, cho thuê… giải quyết được nhược điểm tới tổng quy hoạch, môi trường cho các tính năng sinh hoạt và kinh doanh, mặt tiền nhiều căn chật hẹp.

Uỷ ban Giám sát tài chính quốc gia cũng báo cáo tổng mức bán lẻ làn hóa và dịch vụ tiêu dùng 6 tháng đầu năm 2017 tăng 8,4% đối chiếu với cùng kỳ, ở mức cao tiên phong trong 6 năm sang. Như vậy bất động sản thương mại là lĩnh vực lôi cuốn đối với các nhà đầu tư điểm độc đáo tại các thành phố to lớn như HN, TP.HCM.

Dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Eurowindow River Park hội tụ các yếu tố cần thiết

Xuôi phía Nam đến những tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng thuận tiện. Ngược hướng Bắc tới các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang đều chỉ trong khoảng 1 tiếng di chuyển trên đường cao tốc. Dây chuyền giao thông kết nối xây dựng quy hoạch cùng quy mô vùng Đông Bắc giúp Eurowindow River Park đón đầu xu thế là một vị trí hội tụ các nhân tố để trở thành một trung tâm kinh tế của Hà Nội.

Phạm vi Đông Bắc HN được dự báo quy hoạch “chóng mặt” đến kinh tế cũng như đô thị hóa khi hạ tầng lưu thông và tiện ích dịch vụ công cộng được triển khai đồng nhất. Trong tương lai bất động sản nơi đây sẽ tăng rất mạnh, có khả năng tăng theo cấp số nhân. Dự án Eurowindow River Park được quy hoạch trên DT chừng 4.2ha, hạ tầng đồng bộ, tiện ích đồng bộ, hệ sinh thái sống mát lạnh nhiều cây cối.