Vị trí đắc địa của khu đô thị Sun Premier Village Phú Quốc

Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Phú Quốc tọa lạc tại vị trí tốt, đó là “giao điểm vàng” của đường Võ Nguyên Giáp – Hồ Xuân Hương, cách sân bay và thành thị chỉ 10 phút lái xe. Trên tổng diện tích 15 ha, Sun Premier Village Phú Quốc chỉ xây dựng đúng 118 biệt thự ven biển với hướng nhìn kênh biển tuyệt hảo và là “tuyệt tác kiến trúc” được quản lý bởi TĐ Accor Hotels danh tiếng. Trên tổng thể diện tích 15 ha, Sun Premier Village Phú Quốc chỉ bao gồm đúng 118 biệt thự với cách thiết kế không cao dần, mở tầm nhìn hướng ra biển xanh bao la.

ưu thế vượt trội ở dự án Sun Premier Village Phú Quốc

Với lợi thế vượt trội về: vị trí, cao cấp và tín nhiệm của TĐ Sun Group và thương hiệu điều khiển, Sun Premier Village Phú Quốc có cơ sở vững chắc để mở bán từng biệt thự theo hình thức hợp tác đầu cơ – kinh doanh với chính sách quà tặng chuyên biệt. Theo đó, ngay khi khách hàng hoàn tất từng thủ tục cần thiết, chủ thầu Sun Group sẽ bàn giao giấy chứng nhận quyền tận dụng đất và biệt thự hợp pháp.

Cùng với việc nhận ngay sổ đỏ, quý khách còn có thời cơ sinh lời lập tức từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình cam kết chia sẻ tỉ lệ lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm (trên tổng giá trị hợp đồng) trong thời hạn 10 năm. Đây là mức cam đoan sinh lợi nhuận vượt trội cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời đó là tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo bảo đảm và ổn định dài hạn so với từng nơi đầu tư hiện hành.

Quyền có được biệt thự vĩnh viễn với xác nhận doanh thu vững bền. Đơn vị Sun Group xác nhận sẽ giao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục cần phải có. Cùng với việc nhận ngay giấy chứng nhận, khách hàng còn có cơ hội sinh lời chuyên biệt từ biệt thự vừa mua khi tham gia chương trình “Cam kết cho thuê với doanh thu tối thiểu là 9%/năm” (trên giá bán biệt thự) trong vòng 10 năm đầu chiếm hữu.

ưu đãi hấp dẫn tại Sun Premier Village Phú Quốc

chủ thầu Sun Group – chủ thầu tín nhiệm và danh tiếng. Tuyệt tác nghỉ dưỡng Sun Premier Village Phú Quốc được xây dựng bởi chủ thầu Sun Group –Tập đoàn Sun Group cũng nổi danh với các Khu đô thị cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới và từng đại công viên giải trí góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch tại nhiều địa phương.

chủ thầu Accor Hotels điều khiển lâu dài. Thêm thế mạnh hơn hẳn khác của Sun Premier Village Phú Quốc đó là được vận hành bởi CĐT Accor Hotels nổi tiếng thế giới. Với phong cách chuyên biệt nghiệp, tinh tế tới từng chi tiết, Accor Hotels bảo đảm cho khách hàng một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo chuẩn thế giới. Đồng thời, Accor Hotels cũng mang đến sự an tâm cho các chủ nhân về tiềm năng sinh lời cũng như sự đảm bảo, tăng mạnh giá trị bất động sản theo thời gian.

đa dạng quyền lợi ưu đãi và hậu mãi. Chủ có được được miễn phí lên tới 15 đêm/năm ngay ở Sun Premier Village Phú Quốc, tương tự với khoảng 2,5 tỷ đồng trong 10 năm. Nếu không có biệt thự trống tại Sun Premier Village Phú Quốc, chủ chiếm hữu có thể quy đổi thành số phòng có chất lượng rất giống ở hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc sắp sửa tới là JW Marriott và The Ritz Carlton ở Phú Quốc.

Ngoài ra, 20 chủ chiếm hữu thứ nhất hoàn thành thủ tục đặt cọc được tặng một thẻ golf ở sân golf Bà Nà Hills trị giá 30.000 USD. Quà tặng sẽ được trao khi quý khách hàng nhận biệt thự.