Vị trí của hoàn thiện của công trình dự án Virgo Nha Trang

Dự án Condotel Virgo Nha Trang nằm ở trung tâm TP Nha Trang, có thiết kế mở, sổ đỏ vĩnh viễn, được chủ đầu tư cam kết nguồn lợi nhuận và mua lại condotel…Nha Trang 1 đô thị thu hút lớn du khách trong và ngoài nước với nhiều hoạt động giải trí đặc sắc ở khu vực biển xinh đẹp như thế. Ở nơi đây, mọi người có thể tiện lợi di chuyển vào trung tâm thành phố và kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Bên cạnh vị trí của đúng đắn, nơi đây còn nổi trội nên bởi các thiết kế nổi trội mà không đâu có.

Vượt bậc nên vị trí vàng dự án Condotel Virgo Nha Trang

Với lợi thế đường bờ biển dài, khí hậu ôn hòa cùng nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và di tích văn hóa lâu đời, Nha Trang có cơ hội du lịch lớn. Dự án Virgo Nha Trang với vị trí liền kề biển chỉ bí quyết 600m là có thể ra tới bờ biển Nha Trang, toàn bộ công trình có hướng nhìn trực diện ra biển lung linh mỗi khi lên đèn. Condotel Virgo Nha Trang như 1 viên ngọc sáng giữa lòng thành thị Tại Nha Trang, địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng hoàn hảo cho bất cứ ai khi đến đây.

Cư dân của Virgo Nha Trang có thể tiện dụng qua lại đến các điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, căn hộ thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga bãi biển Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… liền kề đó còn là nơi quy tụ đa dạng quản lý vui chơi, giải trí quá náo nhiệt. Chỉ mất 4 phút đến bãi biển Nha Trang, 10 phút đến chợ Đầm, 6 phút tới căn hộ thờ thánh Kito, 5 phút đến tháp Trầm Hương, 6 phút đến sân bay Tại Nha Trang, 13 phút đến đền tháp bà Ponagar

Xây dựng chung cư Virgo Nha Trang

Căn hộ Virgo Nha Trang được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nhà đầu tư nhằm muốn mang lại cho cư dân địa điểm đây những dễ dàng, tiện nghi tốt nhất, đem đến đời sống chuẩn quốc tế. Chính vì vậy từng căn hộ virgo condotel Tại Nha Trang luôn được chú trọng xây dựng đến từng chi tiết, tạo góc nhìn tầm nhìn 360 độ xoay quanh thành phố và hướng Biển. Để mỗi căn hộ nơi đây đều có tiềm năng hưởng cái nắng, những gió trong lành từ Tại Nha Trang xinh đẹp.

Tất cả khu căn hộ Dự án Virgo Nha Trang được thiết kế đa dạng diện tích phù hợp với nhu cầu của mỗi chủ đầu tư, đan xen các tiện ích hấp dẫn mỗi khu vực:

  • Mặt thông qua tầng 6-17 : xây dựng Hotel Của chủ đầu tư
  • Mặt bằng tầng 18-32 : thiết kế căn hộ khách sạn để bán xây dựng từ 35m2 đến 75m2 full nội thấy liền và rời tường.
  • Mặt thông qua tầng 33: nhà đầu tư xây dựng riêng tầng 33 để làm tiện ích dịch vụ như Spa, thể hình, bể bơi,…
  • Mặt thông qua tầng 34 -40: thiết kế căn hộ dự án để trong, các căn hộ dự án có quy mô thông thủy từ 55.7 – 75m2, thiết kế từ 2 ngủ, 2 nhà VS, bồn tắm, sảnh phòng khách, bếp ăn, ban công.

Thiết kế căn hộ hợp lý của chung cư Dự án Virgo Nha Trang

Mục đích chắc chắn an ninh và tạo môi trường biệt lập cho khách du lịch cũng như cư dân tương lai an cư trong những nhà bơi đây, Tập đoàn đầu cơ quy hoạch những thang máy tự động và hành lang riêng dành cho khu căn hộ và khu khách sạn. Đồng thời, áp dụng quyền tận dụng thang máy thông qua thẻ theo các tầng.

Với quy mô 40 tầng, tiếp giáp 235 phòng khách sạn tiên tiến, Virgo Nha Trang còn cung cấp ra Phân khúc 144 căn hộ chung cư và 200 căn hộ khách sạn. Đây là một con số không phong phú, chính với 1 khu đô thị Tọa lạc ngay trung tâm thành thị – nơi quỹ đất đẹp ngày càng hiếm hoi. Chính vì vậy, Dự án Virgo Nha Trang mang tới nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng muốn đầu tư căn hộ để làm nơi An cư cũng như các cư dân muốn có căn hộ Condotel để nghỉ ngơi, kết hợp đầu cơ sinh lợi nhuận nhờ tiềm lực không hề nhỏ từ Phân khúc du lịch của Nha Trang.

Hướng tới sang trọng nên chuỗi tính năng của Condotel Virgo Nha Trang cũng được chú trọng để đem lại sang trọng đúng chuẩn toàn cầu. Những tiện ích như hồ bơi chân mây 4 mùa, sở hữu bên cạnh dành riêng cho người lớn và trẻ em trên tầng 28, khu giải trí cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar sang chảnh, phòng thể hình và địa phương spa… trọng điểm, tầng 1 là trung tâm thương mai tổ hợp vẹn toàn những thương hiệu danh tiếng và đầy đủ tiện ích nhất, đem đến tận hưởng mua sắm tốt nhất cho khách lưu trú cùng chủ nhân của căn hộ sống tại Dự án Virgo Nha Trang.