Tropicana 40 Trần Phú và những điều kỳ diệu

Mật độ xây dựng của Tropicana 40 Trần Phú chỉ 20%, thấp nhất trong các dự án chung cư tại Hà Nội hiện nay. Với mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư dự án dành phần lớn diện tích của dự án để kiến tạo không gian sống và những tiện ích đẳng cấp.

Là dự án sánh ngang với khu đô thị condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang nhận được vốn đầu tư rất lớn từ Vingroup. Với lối thiết kế hiện đại cùng bố trí cảnh quan thông minh, dự án sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo.

Tropicana 40 Trần Phú với mật độ xây dựng thấp

Căn hộ khách sạn 40 Trần Phú có mật độ xây dựng chỉ 20% trong đó có 8 tòa chung cư cao cấp cao 40 tầng. Các tòa nhà được bố trí cách xa nhau vừ đảm bảo view thoáng đãng cho các căn hộ, vừa tạo không gian để xây dựng cảnh quan nhằm đem đến không gian sống hài hòa với thiên nhiên cho cư dân dự án.

Tropicana 40 Trần Phú

Cùng với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ còn theo hướng tối ưu hóa không gian nhằm đem đến cho cư dân cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhất. Các chi tiết nhỏ trong cắc căn hộ cũng được các kiến trúc sư chăm chút để tạo ra sự hòa hợp giữa kiến trúc hiện đại và các yếu tố tự nhiên. Yếu tố phong thủy cũng được thể hiện rõ nét trong dự án. Mật độ xây dựng thấp sẽ làm tăng diện tích xây dựng cảnh quan, hồ điều hòa để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mật độ quy hoạch cây xanh dự án Tropicana Trần Phú Nha Trang

Hệ thống cây xanh được bố trí rất bắt mắt ở khắp nơi trong khu dự án căn hộ nghỉ dưỡng Nha Trang. Nhờ mật độ quy hoạch cây xanh và cảnh quan lên tới 70%, condotel Tropicana Trần Phú Nha Trang được mệnh danh là ốc đảo xanh giữa lòng thành phố.

Cảnh quan xanh tại dự án bao gồm cây xanh, bồn hoa, công viên, hồ điều hòa… được đầu tư xây dựng với quy mô lớn nhằm đảm bảo yếu tố xanh tỏng toàn thể khu dự án. Hiện nay tại Hà Nội có rất ít các dự án chung cư có mật độ xây dựng cây xanh và cảnh quan lớn như condotel Tropicana Nha Trang. Với mật độ lớn này, Tropicana 40 Trần Phú sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống xanh và chát lượng sống hoàn hảo cho cư dân.