Torre Agbar Parkview sở hữu những yếu tố hấp dẫn

Torre Agbar Parkview hứa hẹn mang đến cho quý người dùng 1 không gian sống xuất sắc. Nơi đây mang gần như nhân thể ích khép kín của Tổ hợp thương nghiệp – dịch vụ. Những hoạt động sắm mua diễn ra sôi động không kém bất cứ nơi nào.

Chủ đầu tư hiểu được tâm lý khách hàng khi chọn mua Torre Agbar Parkview

Torre Agbar Parkview là một sản phẩm mang bản sắc riêng của Vimefulland, dự án được xây dựng trên 5 tiêu chí chính: vị trí đắc địa, vật liệu thiết bị cao cấp, thiết kế hợp lý, tiện ích đẳng cấp đầy đủ và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Chủ đầu tư dự án Torre Agbar Parkview dành tới 75% diện tích đất dự án dành cho mở rộng không gian xanh tại tầng 1, bên cạnh đó là khu sinh hoạt công cộng chung dành cho cư dân có diện tích gần 5.000m2.

Thấu hiểu được những nhu cầu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày của cư dân, các dịch vụ tại Torre Agbar Parkview là một trong điểm nhấn khi nhắc tới dự án. Ngoài các dịch vụ có sẵn như các chung cư khác, tại dự án Torre Agbar Parkview còn cung cấp tất cả các dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân như vận chuyển hành khách cao cấp, quản lý căn hộ cho thuê, sửa chữa căn hộ rửa xe, trông giữ trẻ, giúp việc gia đình,…

Hệ thống tiện ích đẳng cấp sang trọng hoàn hảo

Mong muốn đem lại môi trường sống tốt nhất cho cư dân, Torre Agbar Parkview được trang bị hầu hết các tiện ích giải trí thư giãn hàng ngày như: Club house, bể bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt ngoài trời có mái che… Hệ thống , an ninh 3 lớp bao gồm: hệ thống camera giám sát 24/24, kiểm soát ra vào tòa nhà và thang máy bằng thẻ từ, khóa cửa chính thông minh được thiết kế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân tòa nhà.

Đặc biệt, đại diện nhà cung cấp vật tư, thiết bị cho dự án đã giới thiệu về những đặc tính kỹ thuật chính và những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm mà chủ đầu tư lựa chọn, sử dụng tại dự án. Điều này giúp cho các cư dân có thể nhìn rõ hơn không gian sống đẳng cấp tương lai của mình.