Tokyo Tower Hà Đông môi trường sống lý tưởng cho con cái

Hiện nay khi chọn lựa một chung cư, ngoài việc quan tâm đến hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích chung, người mua ngày càng chú trọng tới yếu tố về môi trường giáo dục cho con em họ. Đây cũng đó là một trong các lý do kiện tiên quyết ảnh hưởng đến xác định có định cư dài lâu ở khu vực đó hay không. Và Tokyo Tower được coi là đáp án mà không hề ít người mua nhà khẳng định. Ở Tokyo Tower Hà Đông, các thế hệ tương lai sẽ được giáo dục và phát triển đẳng cấp nhất cả về trí tuệ và tinh thần.

Hà Đông – Vùng đất “Địa linh nhân kiệt”

Tokyo Tower thuộc trung tâm quận Hà Đông, đây đó là một quận nổi tiếng lâu đời về truyền thống hiếu học. Hầu hết những bậc hiền tài được sinh ra tại nơi này thi đỗ đạt đại khoa thời phong kiến hoặc nổi tiếng đó là nhà văn, căn hộ thơ, căn hộ khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Theo thống kê chưa vẹn toàn, làng Đa Sỹ và La Khê có 20 người đỗ Tiến sĩ, khu Cầu Đơ có 2 người đỗ trường Đại học Harvard (Mỹ).

Tiếp nối truyền thống hiếu học của cha ông, quận Hà Đông luôn coi việc đầu tư về lượng và giá trị giáo dục là ưu tiên top 1. Cho đến nay, Hà Đông đã trở thành mợt trong những kế cận có nhiều trường học đủ các cấp nhất thành phố, trong đó có khoảng 10 trường đại học lớn cấp quốc gia như : Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Kiến trúc, Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam,…

Chính vì thế, khi gia đình bạn an cư ở Tokyo Tower Hà Đông – cái nôi đào tạo thế hệ con trẻ, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục và môi trường gây dựng của con cái bạn.

Thiết kế căn hộ Tokyo Tower Hà Đông tiên tiến

Được thiết kế xây dựng dựa trên cảm hứng về lối thiết kế tân cổ điển, các căn hộ ở Tokyo Tower Hà Đông luôn mang lại hai định hướng khác biệt nhưng không mâu thuẫn. Các sắc thái truyền thống, cổ điển được lồng ghép khéo léo và tinh tế vào các hình khối tiên tiến của bàn tay người thiết kế sư tạo thành cảnh quan đẳng cấp mà vẫn ấm cúng.

Mỗi nhà tại căn hộ chung cư Tokyo Tower Hà Đông đều được lên bố cục từ trước, đồng thời lựa chọn những đồ nội thất cao cấp phù hợp với thiết kế của từng nhà, thể hiện được phong cách và sở thích riêng của người có được.

Dự án Tokyo Tower Hà Đông được ví như làn gió mới hình thành tại quận Hà Đông, từ ý tưởng những nhà mẫu đến các căn hộ hoàn thiện giao tận tay quý khách cũng không làm bạn thất vọng. Đây thực sự là ưu việt quá lớn của đơn vị dự án.

Tokyo Tower Hà Đông – Môi trường gây dựng lý tưởng cho con em bạn

Trong khi những trường học tại các quận trung tâm của thành phố Hà Nội trong tình hình cực kỳ tải do lượng học sinh k nhỏ, cơ sở vật chất không phục vụ,… thì tại Hà Đông với quỹ đất lớn hơn phục vụ nhiều mong muốn của con trẻ về học tập với mật độ vừa phải hơn. Ngay ở công trình Tokyo Tower, quỹ đất dành cho khu nhà trẻ được xây dựng lên tới 1.972 m2. Trẻ em của khu công trình sẽ được thỏa sức học tập và vui chơi, rèn luyện thể chất mà không bị gò bó trong không gian chật hẹp như các dự án khác.

Những bậc phụ huynh cũng hòa toàn yên tâm bởi dự án Tokyo Tower luôn có vẹn toàn những dịch vụ đẳng cấp cao cấp cần thiết phục vụ mong muốn sống của mọi cư dân bao gồm : trung tâm thương mại và siêu thị cao cấp; phòng khám đa khoa quốc tế, khu nhà hàng và coffee phong cách Pháp, Bể bơi trên cao; phòng tập gym; khu spa và chăm sóc sức khỏe; khu căn hộ trẻ, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật; vườn treo sắc màu; hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…