TIỀM NĂNG SỞ HỮU VĨNH VIỄN CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG

Căn hộ condotel đang đó là xu hướng điểm cộng tại thời kỳ hiện tại nhờ khả năng sinh lời k nhỏ và bảo đảm trong tương lai. Một trong những dự án chiếm hữu tiềm lực sinh lời đảm bảo, cùng lợi tức đầu tư hấp dẫn không thể không nhắc tới cho thị trường đó chính là Condotel Dragon Fairy.

Vài năm gần đây, thị trường chứng kiến cuộc “đổ bộ” của một phân đoạn mới trong dòng sản phẩm nhà đất du lịch, nghỉ dưỡng giá trên dưới 2 tỷ đồng mang tên căn hộ condotel. Khả năng đó là vậy, dù vậy, vẫn phải thừa nhận rằng BĐS đó là một loại hàng hóa có chất lượng rất lớn, đi kèm với doanh thu “khủng” được coi là các rủi ro không hề nhỏ. Khi xuất hiện được “miếng bánh” doanh thu đầu cơ từ condotel rất lớn, xảy ra không ít trường hợp đơn vị ít kinh nghiệm, yếu về nguồn lực nhưng vẫn tăng trưởng Khu đô thị với quy mô không nhỏ. Lúc này, rủi ro rất dễ dàng nghiêng về phía người mua, chính đến từ tiến độ xây dựng và trong trường hợp mức xác nhận doanh thu cao hơn dòng tiền hoạt động kinh lợi nhuận về.

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỘT PHÁ TẠI CONDOTEL DRAGON FAIRY NHA TRANG

Dragon Fairy Nha Trang có thiết kế một khối tòa tháp cao 39 tầng và có 3 tầng hầm. Mặt cắt có Kiến trúc theo hình elip độc đáo. Điều đó không chỉ làm nên vẻ đẹp cho dự án mà với bề mặt cong, chắc chắn cho 100% căn hộ tại Dragon Fairy Nha Trang có view trực tiếp biển bao quát dưới mọi góc nhìn.

Mỗi tầng tại Khu đô thị Dragon Fairy Nha Trang có từ 20-22 căn/mặt sàn, cảnh quan thuôn dài vuông vức theo mô hình căn hộ ống. Sự sắp sửa đặt này bảo đảm nhà như được ăn gian thêm Diện tích, nguồn sáng tự nhiên từ ban công và hệ thống cửa chớp đến được mọi ngóc ngách dù là nhỏ hàng đầu trong nhà.

Loại hình căn hộ condotel Dragon Fairy Nha Trang có từ 1-2 phòng ngủ, trang bị trọn vẹn thuận tiện cho một nhà cao cấp mà vẫn được hưởng tiện dụng dịch vụ chuyên biệt nghiệp của tập đoàn điều khiển nhà hàng khách sạn. Đây được coi là lợi thế sẵn có mà mô hình dự án condotel – căn hộ khách sạn mang đến cho khách hàng.
Không chỉ có các loại hình thời trang hay vật dụng thiết yếu, nơi đây còn có vô vàn đặc sản vùng miền vô cùng phù hợp để làm quà du lịch cho người thân và bè bạn chuyên đến với Khu đô thị chủ chiếm hữu từng nhà và du khách tới nghỉ dưỡng sẽ sở hữu những trải nghiệm không kém phần đẳng cấp khi được cảm nhận không gian mát mẻ thoáng đãng cùng mùi vị của biển cả với đường bờ biển mềm mại trải dài khi tất cả căn hộ tại Khu đô thị đều được Kiến trúc với tầm nhìn 360 độ khung cảnh vịnh biển trong mơ hút hồn tất cả mọi người

Như vậy với các tiện ích đẳng cấp và xứng tầm của mình sẽ góp phần mang đến một cuộc sống tính năng cao cấp cho quý khách hàng. Dragon Fairy Nha Trang hứa sẽ là một dự án đáng chờ đợi và không khiến quý khách của mình bắt buộc phải thất vọng