Thủ đô chuẩn bị chào đón siêu dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Tập đoàn Vingroup liên tiếp đưa ra thị trường BĐS những chung cư cao cấp đình đám với đó phải nhắc trở về “siêu phẩm” Vinhomes Nguyễn Trãi. BĐS Vingroup đã được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt hạng nhất Việt Nam”. trong đóphân khúc nhà ở của tập đoàn luôn khẳng định được vai trò số 1 cùng tin cậy vững chắc với các KĐT mang nhãn hiệu Vinhomes.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có vị trí siêu đẹp

yếu tố thứ 1 mà chủ đầu tư tạo dựng cho đứa con cưng của mình đây là quy hoạch dự án chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tại một vị trí chiến lược của thủ đô Hà Nội, địa chỉ 233 – 235 mặt tiền đường Nguyễn Trãi. Với lợi thế tới địa điểm như vậy, cư dân của KĐT sẽ được kế thừa những giá thành trị siêu đẳng mà địa điểm mang tới.

Đây chính là vị trí vàng đắt giá tại trung tâm thành phố Hà Nội. Từ vị trí này, cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có thể dễ dàng kết nối với các tuyến đường trung tâm của khu vực, thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu vực trọng điểm của Thủ đô cũng như các khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận. Vị trí của dự án còn nằm gần kề hai nút giao thông quan trọng là Ngã tư Sở nơi có những tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố; ngã tư Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến- Nguyễn Xiển tuyến đường di chuyển đến các khu vực lân cận và các tỉnh.

tiện ích đồng bộ nội bộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Sự xuất hiện của trung tâm thương mại ngay trong lòng khu dự án hứa hẹn là điểm sáng không có cái thứ hai chỉ có khả năng tìm thấy tại các chung cư của Vinhomes. dự trùgiống nhau như những KĐT Vinhomes đẳng cấp trước đây, Vinhomes Smart City cũng sẽ được CĐT xây dựng quy hoạch trung tâm thương mại Vincom ngay trong lòng trong khu. Đây chắc chắn sẽ là nơi mua sắmgiải trí số 1 nhằm để thỏa mãn tối đa đa số nhu yếu của quý cư dân trong tương lai.

đồng thờingười mua hoàn toàn có thể tận hưởng phong cách mua sắm chuẩn ngoại quốc ngay tại VietNam nhờ sự xuất hiện của dây chuyền các thương hiệu nổi danh thuộc Vingroup như Vinmart, Vineco, Vinpro,…Bên sát đó, mang cùng sự trợ giúp của dịch vụ vận chuyển hàng tại nhà, công việc mua sắm của quý cư dân càng trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.