The K Park Văn Phú cung cấp đầy đủ mọi tiện ích

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong tổ hợp chung cư, The K Park văn phú đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trung tâm thương mại, tài chính, bệnh viện, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời, sân golf), công viên hồ điều hoà, rạp chiếu phim, thư viện …

CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI MUA CHUNG CƯ

Vấn đề an ninh và sự an toàn cũng là điều bạn cần phải lưu ý như: hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hay cửa thoát hiểm… Đồng thời, cần chắc chắn rằng căn hộ của bạn khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một căn hộ khác. Khả năng cách âm của căn hộ cũng rất quan trọng. Bạn còn phải chọn khoảng cách thích hợp giữa nhà bạn đến thang máy và thang bộ để thuận tiện trong việc đi lại nhé.

Yếu tố cuối cùng bạn cần không được quên đó chính là môi trường xung quanh cũng như các tiện ích công cộng kèm theo như: nhà trẻ, trường học, bệnh viện, dịch vụ giữ xe… Một số câu hỏi khác mà bạn cũng cần đặt ra trước khi mua nhà là độ tuổi của những thành viên trong chung cư, những điều cần quan tâm về sinh hoạt của những người trong tòa nhà như mở nhạc to, tiệc tùng, chế độ duy trì, bảo dưỡng tòa nhà.

phối cảnh Chung cư Athena Complex

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE K PARK

Các căn hộ chung cư The K Park đa số đều có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm + nhà vệ sinh. Phòng ngủ lớn của cha mẹ thường cách xa các phòng ngủ nhỏ để mọi thành viên trong gia đình đều có không gian sinh hoạt riêng biệt và thoải mái. thiết kế đơn giản, sang trọng, sử dụng tối ưu công năng sử dụng không gian căn hộ.

Bạn cần căn hộ được thiết kế đầy đủ không gian riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong gia đình như phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban công …. với các diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng chỉ có ở chung cư The K Park.

The -K Park được xây trên địa điểm thuận lợi, không quá xa trung tâm thành phố lại nằm gần khu đô thị đông dân cư sinh sống và tất nhiên bao quanh luôn là những hàng quán, cửa hàng và các điểm vui chơi, giải trí kề cận sẽ giúp bạn thỏa mãn mọi nhu cầu mà chẳng cần phải tốn công đi đâu xa.