Thanh Xuân Complex dự án hấp dẫn với nhiều khách hàng

Để sở hữu “căn hộ sân vườn” với 79 tiện ích dịch vụ cao cấp bảo lãnh sự sang trọng số 1, quý khách chỉ phải bỏ ra mức giá lôi cuốn. CĐT khu đô thị Thanh Xuân Complex đặc biệt chú trọng về sự năng động trong quy mô tiện ích đồng bộ, nhằm phục vụ thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

>>xem chi tiết: http://chungcuthanhxuancomplex.com

Khu trung tâm được chia thành những phân khu như: Khu cho người cao tuổi, vườn kí ức, sân tập dưỡng sinh, đường vào cho người khuyết tật, sân chơi trẻ em, hồ tắm ngoài trời, khu café thư giãn…

  • phòng tập YOGA với cơ sở vật chất sang trọng, hồ tắm trong nhà và ngoài trời, tổng D.tích giáp dòng ngàn m2 là nơi người dân rèn luyện sức khỏe dòng ngày.
  • Vườn nướng BBQ và những dây chuyền quán ăn thời thượng được TK trong môi trường sân vườn xanh mát mang đến môi trường giao lưu XH lý tưởng.
  • nhà trẻ và trung học cơ sở công lập đẳng cấp cao đem tới không gian Đào tạo hoàn thiện ngay trong khuôn viên đô thị. Dự trù chung cư sẽ chỉnh tranh và bàn giao vào cuối năm 2017.

Người dân Thanh Xuân Complex được sống trong môi trường an toàn tuyệt đối với dây chuyền an ninh ba lớp khép kín. Sảnh đón tiếp tân tiến với các dịch vụ lớp lan là địa điểm gặp gỡ người mua bè và trải nghiệm các phút giây giải tỏa căn thẳng cùng GĐ.

Đơn giá Thanh Xuân Complex phù hợp lôi cuốn

Giá tiền bán: Với nhiều ưu điểm tầm cao đối chiếu với những sự án bên gần, cộng với tọa lạc ngay trong vị trí đắc địa Q.Thanh Xuân gián bán căn hộ chỉ 32tr/m2(Đã gồm VAT + Nội thất cao cấp).

  • – Ký hợp đồng trực tiếp với công ty.
  • – dự tính hoàn hảo vào quý 3/2018.
  • – Nội thất bàn giao: Căn hộ được bàn giao full nội thất , với các nhãn hiệu nội tiếng tin cậy và chất lượng cao .
  • + thiết bị vệ sinh của các hãng lẫy lừng như : TOTO – INAX
  • + Tủ bếp được làm bằng gỗ tự nhiên , mặt bếp được ốp đá Granit , chậu rửa Inox .
  • + công cụ bếp là Bếp chỉ khoảng + Hồng + Ngoại và máy hút mùi. Hệ thống cấp thoát nước đầy đủ và bảo đảm.
  • + vật tư điện và đèn chiếu sáng : có đủ đầu chờ cho dây chuyền truyền hình cáp , internet. Dây chuyền chiếu sáng đèn Led chất lượng bảo lãnh

Đồng thời, các khách hàng mua căn hộ Thanh Xuân Complex nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu giá trị căn hộ, hoặc được hưởng ưu đãi xuất chiết khấu 0% chỉ khoảng công ty.

Thanh Xuân Complex căn hộ xanh giữa lòng HN

Thanh Xuân Complex là nhãn hiệu căn hộ cao cấp đã được khẳng định với nguồn cảm hứng “Vườn trong phố”. Tại dự án Thanh Xuân Complex, DT dành cho cây cối, cảnh quan , đường dạo bộ và hạ tầng tiện ích dịch vụ lên về nghìn m2, chiếm giáp khoảng 30% tổng diện tích toàn dự án.

Khi mua căn hộ dự án Thanh Xuân Complex, chúng ta không chỉ mua phần căn hộ mà còn mua cả một không gian quan cảnh, mua các thưởng thức của một lối sống và mua những mối quan hệ XH. Không gian cảnh quan là một giá tiền trị nâng cao, cũng là mối quan tâm số 1 trong cuộc sống cao cấp.

Mua một căn hộ là mua cả lối sống cho GĐ của mình. Điểm điểm độc đáo của dự án Thanh Xuân Complex là những căn hộ tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi GĐ, với diện tích sân vườn cực lớn trong mỗi căn. Các tiện ích dịch vụ xanh này giúp người dân tận hưởng hệ sinh thái sống thoải mái, ko khí rộng rãi, trong lành hiếm có ngay TT Hà Nội. Khi tìm mua nhà ở, điểm khác biệt là dự án chung cư, bên cạnh những yếu tố “cần” như: vị trí địa lý, giá tiền cả, TK, chất lượng công trình, tiến độ dự án… thì đa phần khách hàng đều quan tâm đến yếu tố “đủ” là tiện ích đồng bộ và hệ sinh thái sống của dự án, khu đô thị Thanh Xuân Complex là một lựa chọn khổng thể bỏ qua cho khách hàng.