Tầm view siêu đẹp của mỗi căn hộ dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Căn hộ thông tầng ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng  không chỉ đáp ứng được những yêu cầu trên mà còn mang đến cho chủ nhân của căn hộ những lợi ích hoàn hảo về tầm nhìn. Với ưu điểm bên ngoài được thiết kế bằng kính, từ căn hộ khách hàng có thể thoải mái ngắm nhìn thành phố về đêm. Đây thực sự là lựa chọn hàng đầu mang tới cuộc sống đẳng cấp, hiện đại đầy đủ tiện nghi.

Hạ tầng phát triển khu vực lân cận dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng tại quận Thanh Xuân, một trong những quận có tiềm năng phát triển của thủ đô Hà Nội. Không những có ý nghĩa về mặt địa chính mà còn là nơi có vị trí giao thông thuận lợi. Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, mang đến sự thuận tiện, giảm thiểu tình trạng tắc đường cho khách hàng.

Không những thế đây cũng là khu vực có hệ thống giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ. Khi dự án hoàn thành cũng chính là lúc tuyến đường sắt trên cao được đưa vào hoạt động. Tại những điểm nút giao thông trọng điểm cũng đã có hầm giao thông làm giảm thiểu tình trạng ách tắc giao thông vào những giờ cao điểm, đồng thời giảm thiểu tai nạn giao thông.

Tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố, khách hàng sẽ dễ dàng để di chuyển đến những địa điểm ăn chơi trên khắp thành phố.

Những chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn đến từ chủ đầu tư dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Trong thời gian sắp tới ở khu vực quận Thanh Xuân sẽ đón nhận số lượng căn hộ chung cư vô cùng lớn đến từ nhiều dự án. Với việc mở bán dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư đã có nhiều chính sách ưu đãi vô cùng có lợi cho khách hàng.

Điều khiến khách hàng luôn phải cân nhắc khi lựa chọn nơi an cư cho cả gia đình đó là giá bán. Với những chung cư cao cấp, dù quy tụ nhiều hệ thống tiện ích nhưng có giá bán cao, vượt quá tầm với của nhiều khách hàng. Những dự án có giá bán thấp hơn thì lại thiếu đi những tiện ích phụ cận, được xây dựng quá xa so với trung tâm thành phố, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cư dân.

Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng ,tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố, thuận lợi giao thông,… so với những dự án lân cận, 63 Nguyễn Huy Tưởng  có mức giá vô cùng cạnh tranh. Đây là công trình đầu cơ quyến rũ, tối ưu giá tiền, đem lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Biệt thự liền kề bao gồm 43 căn, được đánh số lô từ B1 đến B6, diện tích đa dạng phong phú, chiều cao khoảng 4.5 tầng. Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng , có chiều cao 33 tầng, chưa bao gồm tầng hầm, tầng kỹ thuật và tum thang.  Mỗi sàn sẽ có từ 20 – 22 căn hộ/sàn, tổng số căn hộ mà dự án cung cấp cho thị trường  lên đến gần 500 căn hộ. Số phòng ngủ từ 2 -3 phòng.