Tại Dự án Mỹ Đình Plaza 2 vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu

Do sự gây dựng cực kỳ mạnh mẽ ở những thủ đô trung tâm không hề nhỏ như HN, tp Hồ chí Minh, lượng cư dân sống tập trung tại đây vô cùng lớn và dày đặc nên việc chiếm hữu một căn hộ chung cư hiện đại là xu thế tất yếu. Công trình dự án Mỹ Đình Plaza 2 là một trong những công trình đã tạo thành cơn sốt trong ít thời gian kể từ khi ra mắt. Vậy đâu đó là lý do mà chúng ta nên có được nhà đặc biệt này.

9 lý do chiếm hữu dự án Mỹ Đình Plaza 2

Thứ 1: An ninh, bảo vệ 24/7 là điều mà những người dân càn quan tâm bậc nhất, bởi mật độ dân số ngày càng tăng nhiều kéo theo đồng loạt các lý do không an toàn luôn luôn rình rập. Đặc biệt đối với những căn hộ đẳng cấp vấn đề an ninh được đặt lên hàng đầu. Không chỉ có bảo vệ vùng lân cận bên ngoài mà Hiện nay còn yêu cầu bảo vệ cả bên trong, bắt buộc phải có thẻ mới vào được thang máy, bên ngoài nhà có camera, có khu vui chơi an toàn trong khuôn viên căn hộ chung cư

Thứ 2: các loại sản phẩm chung cư nhiều, nhiều chủng loại sản phẩm, nhiều kích cỡ, có nhiều thông tin để quý khách tham khảo. Khách hàng mua căn hộ có thể dễ dàng so sánh, lựa chọn loại hình phù hợp với mong muốn ở hoặc đầu cơ cho thuê hoặc bán.

Thứ 3: Chi phí mua chung cư thường không đáng kể hơn so với căn hộ phố ở cùng vị trí. Mức chênh lệch này khá không hề nhỏ, số tiền mua chung cư chỉ chiếm khoảng 30-50% so với nhà phố. Nếu cùng một số tiền bỏ ra, nếu mua nhà phố thì chỉ mua được các căn căn hộ bậc trung trong khi mua căn hộ lại được trang bị vẹn toàn nội thất, tiện nghi mà vẫn có thể để dành mua thêm ô tô, nâng cấp chất lượng cuộc sống và nâng tầm cao cấp người có được.

Thứ 4: tiện ích của những khu đô thị Ngày nay điểm nổi trội hơn không ít so với các tòa nhà tập thể thế hệ cũ hay các căn hộ phố công trình. Rất nhiều các tiện ích thiết yếu cho cuộc sống của quý khách hàng đều đầy đủ. Ví dụ như siêu thị, các dịch vụ giải trí, ăn uống, làm đẹp, thể thao, hồ bơi, khu dạo chơi, lối đi bộ tiện lợi, nhà sinh hoạt cộng đồng. Một điều đáng để ý nữa đó là khu đỗ xe oto được đảm bảo an toàn, tiện ích trong khi Hiện nay vấn nạn chỗ đậu xe hơi đang là bài toán nan giải đối với hầu như người đang Sinh sống tại nhà phố.

Thứ 5: Luật nhà tại sử đổi đã tạo lý do kiện cho người nước ngoài, Việt kiều được phép mua nhà tại VN với những quyền: mua, thuê mua, nhận thừa hưởng, nhận tặng cho và sang nhượng. Đối với số đông những Việt kiều cũng như người nước ngoài, phong cách sống căn hộ chung cư đã quen thuộc với họ hơn, phục vụ được đa dạng mục đích và giá trị cuộc sống mà họ đã quen khi tại nước ngoài. Bởi vậy những nhà được lựa chọn và tiêu thụ nhiều hơn nhờ nhóm giới đầu tư này.

Thứ 6: Cùng mức giá đầu tư nhưng thu nhập cho thuê căn hộ chung cư thường tốt hơn so với nhà phố. Ví dụ dự án trên tuyến đường Nguyễn Hữu THọ có giá khoảng 1,5 tỷ đồng chưa có nội thất cho thuê được trên dưới 7 triệu đồng mỗi tháng nhưng căn hộ phố cùng kế cận, cùng giá tiền chỉ cho thuê được 4 triệu đồng. Hoặc mua căn hộ phố 5 tỷ đồng ( hẻm xe hơi ) cho thuê được 20 triệu một tháng trong khi với 5 tỷ có thể mua được 2 căn căn hộ chung cư cao cấp cho thuê lại được 25-30 triệu đồng.

Thứ 7: chất lượng xây dựng nhà dự án đã được nâng lên hầu như so với thập niên trước đây. Căn hộ có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn hầu hết, nhiều khung giá, đa dạng kích cỡ, thiết kế hiện đại, lấy sáng và thông gió tốt đồng thời còn có thêm những mô hình nhà văn phòng. Những bước đột phá này cùng các tính năng điểm nổi trội đã giúp dự án giảm thiểu được các định kiến trước đây, giúp thanh khoản gia tăng trong 2 năm thông qua.

Thứ 8: căn hộ chung cư dễ được bán hơn trên thị trường thứ cấp vì giá cả ổn định, giảm đi được tình trạng bán rất cao hoặc rất rẻ dẫn đến găm hàng cực kỳ lâu không bán đi được. Trong khi nhà phố lại khó điều tra hơn, giá cả lại thường liên biến động. Thậm trí những chứng thư thẩm định giá của các chủ thầu về nhà phố cũng vênh nhau rất lớn.

Thứ 9: mua chung cư có tiến độ thanh toán kéo dài đó là một trong những yếu tố hấp dẫn quý khách hàng bởi có thể mua được nhiều căn trong cùng một giai đoạn, đồng thời bán lại tại mức chênh lệch vừa bắt buộc phải, vẫn có thể đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng. Còn với người có mong muốn mua ở, trả tiền theo tiến độ xây dựng cũng dễ xoay sở hơn so với trả một lần khi mua các nhà đất khác.

Không chỉ ấn tượng về kết cấu mà hơn hết, đến với căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza còn là sự tính năng về không gian sống với hệ thông cây xanh được bố trí dày đặc nhưng rất khoa học, nhờ vậy mà không gian nơi đây luôn tươi mới trong xanh so với cuộc sống vội vã ở nơi đông đúc trật hẹp. Đem lại cảm giác thư thái thư giãn nhất cho người dân nơi đây.