Stellar Garden với sự góp mặt của nhiều thương hiệu to

chủ đầu tư này hợp tác với nhiều công ty uy tín như Tổng thầu thi công Hòa Bình; nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếp như sơn ICI, dụng cụ vệ sinh Bravat, dụng cụ điện Schneider, điều hòa Mitsubishi, khóa vân tay Adel… để phát triển và xây dựng tháp đôi Stellar Garden.

>>xem chi tiết: http://stellargardenlevanthiem.com/

KĐT tòa tháp đôi Stellar Garden tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, thủ đô. Tổ hợp khu đô thị, office tel, TT thương mại cao cấp này do công ty CP Kinh doanh và quy hoạch Quang Minh làm tập đoàn phía trở về mục tiêu quy hoạch xây dựng chốn an cư tiện nghi, hiện đại, trong lành cho người dân.

Ngày 13/5 Vừa mới đây, ngân hàng BIDV và tập đoàn Quang Minh cũng ký kết văn kiện tài trợ dự án. Với đó có hợp đồng tín dụng tài trợ dự án; hợp đồng cấp hạn mức bảo đảm thanh toán; hợp đồng cấp đảm bảo trong bán, cho thuê mua nhà ở dựng nên trong tương lai và thỏa thuận toàn diện đem tới tín dụng và các dòng sản phẩm dịch vụ NH với công ty và những khách hàng cá nhân mua nhà. Ngân hàng bảo đảm đã thẩm định kỹ đến tính pháp lý cũng như năng lực của CĐT.

Sun Grand City

KĐT Stellar Garden làm nóng thị trường bất động sản thủ đô

Cũng giống rất nhiều quý khách khác đều đánh giá cao chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm nhờ giao kết tiện lợi với nhiều trường đại học, phòng khám hay trung tâm mua sắm. Đây là điểm cộng lớn với nhiều gia đình, khi cả 2 vợ chồng đều khá bận bịu với công việc mà muốn có một căn hộ với tiện ích dịch vụ cao cấp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Tòa dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm sắp chính xác ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội. Trong không khí “nóng” lên từng ngày của thị trường, hãy cùng điểm lại những điểm ấn tượng trong chính sách bán hàng KĐT Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm. Tọa lạc tại ngã tư Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum – vị trí trung tâm trong khu vực Trung Hòa Nhân Chính, tháp đôi Stellar Garden không chỉ bảo lãnh môi trường thoáng đãng, trong lành mà còn kế thừa toàn bộ CSHT thống nhất và không gian trình độ nhận thức cao của phạm vi này.

Stellar Garden Lê Văn Thiêm được nhiều gia đình trẻ lựa chọn

Tuy nhiên, cũng có nhiều quý khách lựa chọn khu đô thị Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm vì một lý do khác. Một khách hàng khác cho biết mặc dù GĐ đã tìm và khá ưng ý một dự án chung cư đẳng cấp trong nội đô nhưng anh vẫn xác định chọn KĐT Stellar Garden Lê Văn Thiêm vì không gian sống xanh và rộng rãi tại đây. Hiện gia đình anh có 3 thế hệ, anh đòi hỏi tìm một môi trường khoáng đạt, có hoa viên và khu vui chơi nhưng không những thế cũng nằm chỉ cần xa TT để có khả năng bảo đảm công việc của 2 vợ chồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội có được dự án chung cư, đăng ký ngay để nhận tin tức và cập nhật tiến độ chung cư Stellar Garden mới nhất!

Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm cũng được nhiều chuyên gia nhận xét sẽ ngày một tăng cao khi khu đô thị bước vô hoạt động và khu vực hướng Tây được đầu tư quy hoạch mạnh trong tương lai. Các chủ nhân của dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm cũng sẽ là những đơn vị đầu tư thông thái khi bảo tồn giá tiền trị vốn gốc ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào.