Sống an nhàn trong không gian sinh thái ngập tràn tại Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Chung cư được quy hoạch tại vị trí chiến lược của chung cư Mon Central 29 Láng Hạ, tâm điểm của dự án Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ. Kết hợp cùng lợi thế sẵn có của khu Chung cư sang trọng với cộng đồng cư dân trí thức, đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn mang đến cuộc sống thảnh thơi, an nhàn cho gia chủ.

Kinh doanh thuận với vị trí chiến lược tại Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Nếu Chung cư và liền kề thường được coi là kênh đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng là người mua nhà để ở và cho thuê thì nhà phố lại hướng đến các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ – vừa và hộ kinh doanh cá thể.

Nếu so sánh giữa đất nền, căn hộ cao cấp và nhà phố, rõ ràng nhà phố dung hòa được các khuyết điểm của cả căn hộ và đất nền. Không sợ thị trường đóng băng, giá đất nền không tăng; không sợ xuống cấp theo thời gian, giá trị tương lai bị hạ thấp khi đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê hoặc để ở; nhà phố đem lại lợi nhuận gấp nhiều lần mà vẫn có giá trị để ở. Nếu chẳng may thời kỳ nào đó bất động sản chững lại thì gia chủ vẫn an tâm với nguồn lợi nhuận từ việc kinh doanh.

Vị trí có ý nghĩa đặc biệt đến sự thành công trong kinh doanh, quyết định đến đối tượng khách hàng và ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường tiềm năng. Chung cư nhà phố tại tiểu khu Mon Central 29 Láng Hạ được phát triển trong khu Chung cư sinh thái hội tụ cộng đồng cư dân sang trọng, tinh hoa, luôn có nhu cầu và khả năng chi trả cao với các mặt hàng có thương hiệu lớn. Phát triển doanh nghiệp cùng đối tượng khách hàng cao cấp không những đem về lợi nhuận cao mà còn nâng tầm giá trị thương hiệu và giá trị sản phẩm.

Khu Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ có quy mô khoảng 3.000 căn liền kề, nhà phố. Trong đó, giai đoạn 1 đã đón tới gần 90% cư dân về sinh sống. Như vậy, nguồn khách hàng tiềm năng của các hoạt động kinh doanh tại nhà phố sẽ vô cùng lớn.

Trước đây, trung tâm thành phố thường được coi là lựa chọn số 1 cho vị trí đại bản doanh của các thương hiệu. Nhưng nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là cao cấp thì không một vị trí nào có thể tốt hơn Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ – nơi nằm trọn trong cộng đồng cư dân thượng lưu chuẩn mực.

Bên cạnh đó, Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ nằm tiếp giáp khu Chung cư Việt Hưng với số lượng dân cư đông đúc. Đây là nguồn khách hàng tiềm năng lớn, nhiều nhu cầu với nhiều mức độ chi tiêu khác nhau. Giao thông khu vực nhà phố Mon Central 29 Láng Hạ cũng được đánh giá là vô cùng thuận lợi với mặt đường lớn, ô tô dễ dàng di chuyển, đỗ và quay đầu xe khi đến cửa hàng.

Với những doanh nhân có tầm nhìn xa và có định hướng mở rộng doanh nghiệp thì việc phát triển tại khu Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ chính là bước tiến quan trọng cho mục tiêu dài hạn sau này. Nếu không, với quy hoạch hiện đại và bài bản, Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ cũng sẽ mang đến cơ hội đầu tư cho thuê kinh doanh hấp dẫn với lợi nhuận cao, bền vững.

Xét về giá trị nhà ở, Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ có diện tích điển hình là 225m2 với thiết kế tầng 1 rộng rãi dành cho việc kinh doanh; tầng 2 và tầng 3 dành cho cuộc sống cá nhân.

Nhà phố tại dự án Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ.

Bên cạnh việc dành phần lớn diện tích cho khu trưng bày sản phẩm trong nhà thì Chung cư còn có khu vực kinh doanh ngoài trời, giúp chủ nhân có nhiều lựa chọn để bài trí sản phẩm một cách phù hợp nhất. Ngoài ra, sân sau thoáng đãng và khu tiểu cảnh cũng được chú trọng nhằm giúp nhà phố thêm sinh động và thu hút khách hàng hơn.

Không gian sống của gia đình được thiết kế ưu việt với kiến trúc mở, nhiều cửa sổ, mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ. Đặc biệt, các căn Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ sở hữu lợi thế nằm trong tiểu khu có mật độ xanh lớn nhất dự án, kế cận hồ điều hòa rộng 12,4ha xanh mát.

Thuộc khu sinh thái Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ, cư dân của Mon Central 29 Láng Hạ được hưởng trọn vẹn mọi lợi ích xứng tầm của cộng đồng cư dân với hơn 100 tiện ích đa dạng, trong đó có gần 40 tiện ích điểm nhấn như: sân tập golf hướng hồ, các sân tập thể thao ngoài trời, quảng trường trung tâm, vườn dưỡng sinh, đảo đọc sách…

Sở hữu lợi thế “2 trong 1” ưu việt, tuy nhiên, Chung cư nhà phố Mon Central 29 Láng Hạ có số lượng rất hạn chế. Bởi vậy, không khó để hình dung ra sự “Cạnh tranh” khi rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu kênh sinh lời hấp dẫn này. Để đảm bảo tính công bằng và đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư trân trọng tổ chức “Sự kiện bốc thăm Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ dự án” vào thứ 7, ngày 12/08/2017 sắp tới tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị Quốc tế Almaz.