Sonasea Phú Quốc – Tâm điểm nổi tiếng tại Phú Quốc

Hàng năm đảo Ngọc đón nhận Số lượng khách thăm quan k nhỏ trong và ngoài nước tới thăm quan, nghỉ dưỡng, chính Do vậy , cung cầu nhà cho thuê ngày càng tăng lên với tốc độ chóng mặt. Điều như thế khiến cho đồng loạt từng  Sonasea Phú Quốc của những “ông không ít BĐS” mọc lên mở ra cơ hội triển khai cực kỳ tiềm lực cho những quý khách thông thái.

Ưu thế không hề nhỏ của thị trường nhà đất tỉnh Kiên Giang hiện nay đó chính là nguồn cung vẫn đi sau cung cầu của bạn, đặc biệt Đó là ở phía Nam đảo Ngọc. Nắm bắt được cung cầu này, một loạt những chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã “tiến công” thị trường nhà đất địa điểm đây , cho ra những siêu sản phẩm dự án condotel Phú Quốc với các dấu ấn riêng vượt bâc , một trong số KĐT gây được đa dạng sự chú ý của chủ đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc của TĐ BIM GROUP. Khu đô thị thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật tốt, cùng lượng vị khách ổn định quanh năm của vùng đất di sản, chuyên ,100% căn hộ ở KĐT có hướng view kênh biển xanh mát được theo dự báo sẽ là “mỏ vàng” mở ra cơ hội khai thác vô tận cho từng bạn.

SONASEA PHÚ QUỐC HƯỞNG LỢI TỪ TIỀM NẲNG TĂNG TRƯỞNG DU LỊCH

những khách sạn căn hộ Phú Quốc được tăng trưởng ngày càng đa dạng bởi khả năng du lịch nghỉ dưỡng ở tỉnh Kiên Giang nói chung và chuyên là ở đảo Ngọc Phú Quốc đang mỗi ngày một mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, Phú Quốc từ lâu đã rất nổi tiếng với ưu thế về du lịch biển đảo. Với đường bờ biển dài, tự nhiên hấp dẫn cùng hệ thống tài nguyên du lịch biển liên hoàn đã khiến cho nơi như thế luôn Đó là lựa chọn số một dành cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày của những khách thăm quan .

Cộng hưởng với những điểm mạnh về cơ sở hạ tầng đồng bộ về cả đường thủy, đường bộ và đường hàng không đã tạo lý do kiện vô cùng thuận lợi cho các giới đầu tư , tạo ra tiềm năng hình thành bất động sản nghỉ ngơi, đồng thời mang đến Số lượng chủ đầu tư thường xuyên, ổn định cho các chủ có được condotel Phú Quốc

GIÁ BÁN CONDOTEL SONASEA PHÚ QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

Đối với từng quý khách thông thái, khách sạn căn hộ InterContinental Phu Quoc hẳn sẽ là một “miếng bánh ngọt thơm ngon” mà doanh thu triển khai đã nhìn trông thấy cực kỳ rõ. Chỉ từ 5 tỷ, chủ đầu tư sẽ nhận ngay 1 căn hộ Condotel chung cư condotel InterContinental Phú Quốc gồm full nội thất cao cấp , theo chuẩn khách sạn Intercontinental, ban công rộng rãi hướng biển. Chủ đầu tư sẽ Đây sẽ là các thượng khách đầu tiên và duy số 1 trên toàn quốc tế chiếm hữu căn dự án condotel mang thương hiệu và được vận hành hoạt động bởi Intercontinental Hotels Group (Thương hiệu khách sạn nhất thế giới).

Không chỉ vậy, chủ đầu tư BIM Group còn áp dụng từng chương trình bán hàng khuyến mãi hấp dẫn để giúp từng giới đầu tư quá tiện dụng hơn trong việc sở hữu nhà sang trọng căn hộ khách sạn InterContinental Phú Quốc như: Thanh toán trong 12 tháng, chủ yếu sách sẻ chia doanh thu, tặng đêm nghỉ hàng năm…. Thích hợp để đầu tư để dành trọn đời, nghỉ dưỡng hàng năm, sinh lợi nhuận mỗi tháng.