Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Xu hướng kinh doanh hiện đại

Trong xu hướng cuộc sống phát triển nhanh chóng mặt như Hiện nay thì nhu cầu về kinh doanh thương mại cũng nâng cao nhanh chóng. Phục vụ nhu cầu đó Shophouse Vinhomes Thanh Hóa được xây dựng trong khu tổ hợp Vinhomes Thanh Hóa mang lại thời cơ kinh doanh hấp dẫn cho quý khách hàng.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Mô hình kinh doanh kiểu mới

Các căn nhà phố thương mại nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với Diện tích trong khoảng từ 105 – 200m2, trong đó có tầng 1 dành cho các quản lý buôn bán,thương mại, từ tầng 2 trở lên đó là môi trường sống như vậy chủ nhà vừa có thể KD, vừa có thể sinh sống một cách tính năng trong chính ngôi nhà của mình. Giữa cảnh quan kinh doanh, sinh hoạt đó là những khoảng cảnh quan xanh được lồng ghép khéo léo giúp nhà phố thương mại Thanh hóa khắc phục được tối đa những điểm bất cập của các kiểu nhà phố truyền thống.

Một trong các độc đáo k nhỏ bậc nhất của khu căn hộ phố thương mại nhà phố thương mại Vinhomes Thanh Hóa là nằm trong khuôn viên của Trung tâm Quảng trường rộng 31,8 Ha– quần thể theo mô hình “city within city” với trọn vẹn các loại sản phẩm thương hiệu thời trang nổi tiếng, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart, hệ thống siêu thị đồ điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, rạp chiếu phim và nhiều dịch vụ đẳng cấp cao cấp khác. Cư dân tại công trình Vincom Shophouses thanh hóa sẽ nhận hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, luồng giao thông nhộn nhịp và quản lý sắm sửa sầm uất tại đây.

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa – Mô hình kinh doanh tiềm lực

Shophouse hay tên tiếng Việt đó là “Nhà phố thương mại”, là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở những đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây vô cùng lâu, sau đó thấy ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” ở các thủ đô lớn của Đông Nam Á.

Shophouse đó là một loại hình căn hộ tại gắn kết với kinh doanh ở chủ đạo ngôi căn hộ đó, thường đó là căn hộ mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung tại các tuyến phố buôn bán sầm uất. Nhà phố thương mại ra đời cùng với giai đoạn tăng trưởng đô thị, khi những thủ đô tăng mạnh dân số cực nhanh khiến nhu cầu mua sắm gần những tuyến phố đông cư dân phát triển thành thiết yếu, trong khi đó, vùng lân cận như không còn quỹ đất để mở chợ hay trung tâm thương mại. Shophosue – loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng đã ra đời để phục vụ mong muốn đó. Nói một cách khác nhà phố thương mại – nhà phố thương mại được coi là “phiên bản nâng cấp của căn hộ mặt phố tiện để làm kinh doanh”, cùng sự tăng trưởng của kinh tế và quy hoạch Kiến trúc xây dựng, nhà phố thương mại sẽ là tương lai của các dãy nhà mặt phố ở những công trình mới.

Nhà phố thương mại biến thành hướng đi của tất cả những đô thị đang phát triển, tăng trưởng nên một khu phố có trọn vẹn những mặt hàng, phục vụ cho cả giới đầu tư ở nơi khác đến sắm sửa hoặc rất dễ dàng chỉ để thưởng thức không khí cuồng nhiệt. Lúc này, những căn nhà phố thương mại không còn chỉ phục vụ cho những cư dân địa phương nữa mà trở nên một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở nên trung tâm mua sắm của trung tâm thành phố gây dựng.

 

Shophouse Vinhomes Thanh Hóa đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho cơ hội đầu tư hấp dẫn mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ ngay lúc này. Đầu cơ nhạy bén chính là đầu cơ vào shophouse Vinhomes Thanh Hóa đem lại lợi ích nhân đôi. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để chiếm hữu chính mình căn hộ tuyệt hảo top 1 ưng ý nhất.