Nội thất Bàn giao căn hộ Athena Complex Pháp Vân

Nội thất Bàn giao căn hộ Athena Complex Pháp Vân gồm những gì?

Nội thất vẫn luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu mỗi khi quyết định mua căn hộ tại các dự án cùng phân khúc khác nhau bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống cũng như tài chính của mỗi hộ khi về nhà mới. Nếu như bạn đang muốn sắm căn hộ Athena Complex thì dưới đây chính là danh sách nội thất và vật liệu hoàn thiện căn hộ mà bạn cần biết.

Nội thất Bàn giao căn hộ Athena Complex Pháp Vân khá đầy đủ tiện nghi

Nội thất Bàn giao căn hộ Athena Complex Pháp Vân khá đầy đủ tiện nghi

  1. Phòng khách:

Phòng khách được lát sàn gỗ, tường sơn Sơn Dulux Putty, Maxilite và trần thạch cao. Cửa chính được làm bằng gỗ công nghiệp và cửa thép chống cháy, cửa sổ nhôm an toàn. Đèn chiếu sáng là loại đèn LED cao cấp Rạng Đông. Điều hòa chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

  1. Phòng ngủ

Toàn bộ phần sàn, trần nhà, đèn chiếu sáng cũng như loại sơn của phòng ngủ cũng giống như phòng khách. Nhưng cửa thông phòng thì làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp là chủ yếu. Phòng khách cũng được trang bị một điều hòa 2 chiều công suất nhỏ hơn phòng khách.

  1. Phòng bếp

Phòng bếp được trang bị tủ bếp bằng gỗ công nghiệp, mặt bàn lát đá tự nhiên sáng bóng, chậu rửa Inox cùng máy hút mùi chất lượng cao.

Thông tin về gói Nội thất Bàn giao căn hộ Athena Complex Pháp Vân có những gì

Thông tin về gói Nội thất Bàn giao căn hộ Athena Complex Pháp Vân có những gì

  1. Nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh lát gạch chống trơn trượt của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Viglacera hoặc sản phẩm có giá trị tương đương. Tường ốp gạch sáng, sạch, trần giả chịu nước.

Thiết bị vệ sinh: Thiết bị vệ sinh KOHLER, TOTO hoặc tương đương; Quạt hút mùi: LIOA, ROMAN hoặc tương đương; Bình nóng lạnh Ariston hoặc tương

Quý vị đang xem bài viết: Nội thất Bàn giao căn hộ Athena Complex Pháp Vân