Nhiều chính sách ưu đãi cho Condotel Sầm Sơn

Với quan trọng sách hỗ trợ vay vốn lên trở về 70 %, lãi suất là 0% trong năm đầu thì đơn vị chỉ mất chỉ khoảng 35% là có thể tham gia thời cơ đầu tư này và hưởng cam đoan cho thuê dự kiến đó là 10% trong 5 năm. Dự kiến căn hộ condotel Sầm Sơn sẽ sở hữu phần lớn thuận tiện như: TTTM Vincom; 1 tầng tính năng 5 sao: sảnh tiếp khách cao cấp, spa, phòng thể hình, căn hộ dòng,… những tầng tòa chung cư. Khu đô thị sẽ được quy mô theo chuẩn thế giới với từng Căn hộ khách sạn cấp cao và như các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng top 1 như TTTM, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, dịch vụ săn sóc cơ thể, spa, khu thể thao ….

Condotel FLC Sầm Sơn – Dự án đầy đủ tiện ích

Tọa lạc trong quần thể dự án FLC Sam Son Resort, một trong các địa điểm đầy đủ tiện ích nhất Thanh Hóa với tầm góc nhìn vượt biển hoành tráng. Đó là một giới đầu tư dày dạn kinh nghiệm và đã từng “chinh chiến” đông đảo thị trường khác nhau, với chiến lược và tầm nhìn xa của mình, giới đầu tư FLC Group sẽ mang lại cho condotel FLC Sầm hầu hết đột phá mới trở về cảnh vật cùng thuận tiện, một trong nhân tố chính đảm bảo cho tính bán lại và sinh lời của giới đầu tư sau này.

căn hộ condotel FLC Sầm Sơn được xây dựng với độ cao 7-15 tầng do đơn vị FLC Group làm quý khách hàng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 400 Khách sạn căn hộ cấp cao. Các tòa chung cư được bố trí chỉ từ 1 – 3 PN với Diện tích từ 40m2 – 150m2, với đó Số lượng căn tiết diện nhỏ chiếm trở về 70%.

>>xem rõ hơn tại: http://flcluxcity-samson.net/

Thiết kế và tính năng căn hộ condotel FLC Sầm Sơn

Khu phức hợp Căn hộ khách sạn 5 sao condotel FLC Sầm đó là biểu tượng cho lối sống cao cấp, tiên tiến đem tới cảnh quan nghỉ dưỡng xuất sắc bên bờ biển Sầm Sơn hiền hòa, thơ mộng. Đó là một trong những căn hộ condotel FLC thu hút đầu cơ bậc nhất trong năm 2017.

có thể quyết định rằng, toàn bộ các loại sản phẩm của TĐ FLC Group luôn được quan tâm chú trọng kĩ càng tới mặt Kiến trúc, và condotel FLC Sầm Sơn cũng không ngoại lệ. Công trình chắc chắn sẽ làm hài lòng đa số chủ sở hữu với thiết kế cấp cao 5 sao và tầm nhìn cực rộng hướng ra biển. Kiến trúc của condotel FLC Sầm Sơn như sau:

  • Loại căn 1 phòng ngủ : tiết diện chỉ từ 42m2.
  • Loại căn 2 PN : tiết diện chỉ khoảng 70 -110m2.
  • Loại căn 3 phòng ngủ : Diện tích chỉ từ 117 -124 m2.

Chiếm hữu FLC Grand hotel, chủ đầu tư được lựa chọn tham gia chương trình cho thuê với hệ số chia sẻ lợi nhuận bảo đảm lên trở về 80% chỉ từ việc cho thuê lại căn hộ của mình và xác nhận lợi nhuận tối thiểu đó là 10%. Thời gian thuê xác nhận tối thiểu đó là 10 năm. Với mức giá từ 36 triệu/m2 của một toà 5 sao nhưng lại trong long một quần thể sân golf, resort cấp cao và hưởng toàn bộ từng tiện dụng của quần thể này. Quý khách hoàn toàn tin tưởng các nhà khai bán đợt này sẽ thu hút đa dạng đơn vị quan tâm tìm hiểu và đặt mua.

Những tập đoàn đang “đứng ngồi không yên” trước các tin tức về dự án condotel Sầm Sơn vừa được hé lộ. Được xây dựng quy hoạch trên tổng diện tích 3.6ha và có được một trong từng vị trí vàng nhất tại vịnh biển Sầm Sơn trong mơ và huyền ảo. Dự án condotel FLC Sầm Sơn đang là dự án đầu tư được kiếm tìm rất nhiều nhất trong từng ngày qua với từng quý khách hàng đang hướng tới thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại miền Trung.