Mường Thanh xây dựng khách sạn tại Phú Quốc

Được biết, Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc đang được xây dựng trên lô đất thuộc Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm chủ đầu tư.

Mô hình Khách sạn Mường Thanh tại Phú Quốc

Mô hình Khách sạn Mường Thanh tại Phú Quốc

Sonasea Villas & Resort là một trong 3 dự án lớn do CEO Group làm chủ đầu tư tại Phú Quốc. Đây là dự án đầu tiên được CEO triển khai với tổng đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng này gồm nhiều chức năng như shophouse, khách sạn, biệt thự ven biển, căn hộ nghỉ dưỡng, các ô đất xây dựng khách sạn…

Dự án có quy mô 80 héc-ta. Tính đến nay CEO đã rót hàng nghìn tỷ đồng, và đã khánh thành một số hạng mục, một phần đất mặt biển khác đã được CEO chuyển nhượng cho đối tác khác.

Tại dự án này, chủ đầu tư đã chào bán các sản phẩm nghỉ dưỡng đa dạng như: shophouses, biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn mini…

Đặc biệt, CEO Group đã hoàn thành và khai trương Novotel Phu Quoc Resort, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Tập đoàn Accor.

Một phần đất xây dựng khách sạn đã được tập đoàn Mường Thanh mua lại, hiện đang xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc.