Mặt bằng Dự án Athena Complex Pháp Vân

Mặt bằng Dự án Athena Complex Pháp Vân chính xác và chi tiết

là dự án mới ra mắt thị trường BĐS Thủ Đô thời gian vừa qua, nhưng đã nổi lên như một viên ngọc sáng được giới đầu tư cũng như khách hàng chú ý nhờ vị trí siêu đẹp gần các tuyến đường huyết mạch và thiết kế độc đáo của mình. Chắc chắn đây chính là lựa chọn hàng đầu về một chốn an cư lý tưởng trong năm nay.

Mặt bằng Dự án Athena Complex Pháp Vân chính thức

Mặt bằng Dự án Athena Complex Pháp Vân chính thức

Mặt bằng thiết kế các căn hộ cao cấp pháp vân

Dự án sẽ được xây dựng với quy mô 1 tòa nhà cao 27 tầng, là một tòa hỗn hợp gồm trung tâm thương mại – văn phòng – nhà ở xã hội – nhà ở thương mại cùng các tiện ích siêu hoành tráng.

Với 27 tầng nhưng chủ đầu tư sẽ bố trí đến 6 thang máy tốc độ cao để phục vụ nhu cầu di chuyển liên tục của cư dân cũng như khách hàng đến đây giao dịch mua bán, vui chơi giải trí, bên cạnh đó còn có 2 thang bộ thoát hiểm rộng rãi, an toàn. Mật độ 18 căn/sàn rất vừa phải, hợp lý để có hành lang rộng cũng như diện tích căn hộ được đảm bảo.

Chi tiết thiết kế Mặt bằng Dự án Athena Complex Pháp Vân khá đầy đủ

Chi tiết thiết kế Mặt bằng Dự án Athena Complex Pháp Vân khá đầy đủ

Tất cả các căn hộ tại Athena Complex đều vuôn vắn để có thể dễ dàng bài trí nội thất, có cửa sổ và ban công để đón nắng, đón gió tự nhiên từ không gian xung quanh, đặc biệt là từ phía hồ điều hòa của công viên Yên Sở.

Tại đây sẽ có các loại hình Mặt bằng Dự án Athena Complex Pháp Vân từ 2 đến 3 phòng ngủ tương ứng với các diện tích 66.5m2, 67m2, 69m2 và 92m2.Tổng số căn hộ tại chung cư này là 324 căn.