Lý do vì sao bạn nên sở hữu biệt thự Belleville Nam Trung Yên

Sở hữu vị trí đẹp hiếm có trên đường Mạc Thái Tổ,  Belleville Nam Trung Yên nhận được sự chú ý của rất nhiều quý khách đang tìm kiếm nhà tại vùng lân cận cửa ngõ phía Tây thành phố Hà Nội. Không chỉ được biết đến là Khu đô thị có vị trí có một không hai hiếm có, Khu đô thị còn có được không hề ít lợi thể điểm nổi trội về Kiến trúc và hạ tầng nên có phục vụ đầy đủ yêu cầu của người dân. Tuy vậy có một câu hỏi mà không hề ít khách hàng quan tâm “Nằm trên mặt đường Mạc Thái Tổ, Diện tích dự án chỉ 35.893 m2 thì tiện ích Belleville Nam Trung Yên nằm đâu?” Bài viết sau đây sẽ được chúng tôi phân tích cụ thể hơn về hệ thống thuận tiện tại dự án.

Những tiện ích gì có ở Belleville Nam Trung Yên?

Với kết cấu 2 tòa tháp nhà tiên tiến nằm ngay cạnh khu căn hộ không đáng kể tầng tiên tiến, Kiến trúc Belleville Nam Trung Yên tạo nên một thành thị châu Âu thu nhỏ với trọn vẹn các tiện lợi tuyệt vời thoả mãn nhu cầu của quý người dân trong cuộc sống. Ngay từ các nguyện vọng nhỏ nhặt nhất tới khát khao hưởng thụ cuộc sống sang, ngay trong khuôn viên Khu đô thị, quý cư dân có thể đạt được một cách đơn thuần.

tiện dụng được bố trí xuyên suốt Khu đô thị, từ hệ thống shophouse không đáng kể tầng cho đến khu tổ hợp vui chơi thư giãn tại 3 tầng của tòa tháp nhà. Nơi đây sẽ điểm dừng chân không chê vào đâu được sau mỗi ngày làm việc vất vả của cư dân, phục vụ cung cầu sắm sửa với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới

Dù nằm trên mặt đường Mạc Thái Tổ, nhưng hệ thống tiện lợi Belleville Nam Trung Yên vẫn vô cùng trọn vẹn, phục vụ trọn vẹn các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân như: hầm giữ xe tiên tiến, ban công rộng, khu vườn thoải mái được bố trí đan xen giữa từng tầng, spa làm đẹp, phòng tập Gym…. Thêm nữa, Khu đô thị Belleville Nam Trung Yên cũng hi sinh một hệ thống tiện ích rất lớn để xây dựng nhà trẻ trẻ em để cư dân toàn hoàn có thể an tâm làm việc.

Tận hưởng môi trường sống đầy đủ ở Belleville Nam Trung Yên

Giáo dục và sức khỏe luôn là 2 vấn đề quan trọng được bất cứ quý cư dân nào phát triển thành coi trọng chuyên biệt trong xác định lựa chọn đích đến an cư vững bền. Chủ đầu tư dự án Chung Cư Belleville Nam Trung Yên chú trong và mang vào dự án những thuận tiện về giáo dục và dịch vụ y tế chất lượng nhất đáp ứng cung cầu được gây dựng toàn diện của mỗi thành viên trong gia đình.

Trong bối cạnh từng dự án BĐS mọc lên như nấm sau mưa, một dự án Belleville Nam Trung Yên hiện đại sở hữu không gian sống trọn vẹn với chuỗi hạ tầng đẳng cấp với chuẩn 5*. Dự án hứa sẽ đem đến môi trường sống đầy đủ bên những tiện ích tuyệt đẹp hàng đầu cho cư dân tương lai.

Hiểu được tâm lý này, hàng loạt chủ đầu tư đã đẩy ra các gói chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn ở thời kỳ này, trong số đó đơn vị TĐ Vimedimex ở dự án Belleville Nam Trung Yên cũng đưa ra những chương trình ưu đãi chưa từng thấy như chương trình “mua nhà tháng Ngâu khí quý khách lựa chọn mua căn hộ của dự án Belleville Nam Trung Yên”. Bên cạnh đó, TĐ còn thực hiện đa dạng chương trình chiết khấu sâu như:

Chiết khấu 1% trên tổng giá trị nhà 04 căn trở lên

Chiết khấu 1.5% trên tổng chất lượng căn hộ 04 căn trở lên

Với các điều đã phân tích tại trên, chắc chắn nếu quý vị đó là quý khách am hiểu thị trường, am hiểu dự án thì có thể đơn giản cảm xúc được đây được coi là thời kỳ hiếm có để sở hữu căn hộ Belleville Nam Trung Yên trong tầm tay