Louis city Hoàng Mai nơi có đầy triển vọng

có được liền kề Louis city Hoàng Mai nghĩa bạn đang mang đến chất lượng sống và sự gây dựng vững bền cho con em bạn. sau đây đó là những gì con em bạn có thể nhận được khi sống trong điều kiện phát triển toàn diện tại Louis City Lã Vọng.

Louis city Hoàng Mai với vị trí hàng đầu thuận tiện

Từ vị trí Khu đô thị Louis City người dân có thể đi lại cực kỳ dễ dàng đến từng kế cận trong nội thành hay các trung tâm lớn của HN.
– Đi đến đường vành đai 3 mất khoảng 20 phút.
– Đi đến trung tâm hội nghị Quốc Gia mất khoảng 15 phút.
– Đi đến sân vận động Mỹ Đình mất khoảng 20 phút.
– Đi đến Vincom Hà Đông mất khoảng 20 phút.
– Đi đến Thiên Đường Bảo Sơn mất khoảng 10 phút.
– Đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội ( hồ Hoàn Kiếm mất khoảng 40 phút ).
– Đi đến Cầu Giấy mất khoảng 30 phút.
– Đi đến trung tâm Hà Đông mất khoảng 15 phút.
Với vị trí cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội, không khó hiểu khi Khu đô thị liền kề biệt thự Louis Citydự tính sẽ tạo thành cơn sốt trên thị trường địa ốc thủ đô Hà Nội trong năm 2017.

Louis city Hoàng Mai tương lai hứa hẹn cho con em bạn

Louis city Hoàng Mai một trong những dự ánkhông gian sống xanh không hề nhỏ hàng đầu tại VN thời kỳ này. Theo thống kê thì mật độ môi trường sống Khu đô thị chiếm đến hơn 50% quỹ đất. Không chỉ vậy, Louis City còn xây dựng nên đa số hạng mục tiện ích vui chơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe lẫn hình thành trí tuệ toàn diện cho con em bạn. Có thể biết đến như trung tâm thương mại, phòng khám, căn hộ trẻ, trường học, hệ thống bệnh viện, khuôn viên cây xanh, vườn hoa, căn hộ bóng..Khi sống tại Khu đô thị sinh thái Louis City, bạn sẽ không bao giờ bắt buộc phải lo lắng.

Vị trí bên cạnh với Khu đô thị Dương Nội khiến dự án Louis City có thể sử dụng được các chất lượng tiện dụng lý tưởng của Khu đô thị, hàng đầu đó là trường học như trường học thế giới Nam Cường, trường Lomonoxop và từng trường học ngay bên ngoài dự án như chuyên Nguyễn Huệ, trường thế giới Nhật Bản, trường Dương Nội…Không chỉ được giáo dục trong môi trường đẳng cấp mà con em của người dân Khu đô thị Louis City còn có thể tiếp xúc với con em từng gia đình có học thức cao khi bố mẹ của chúng doanh nhân, bác sĩ, giáo viên, kỹ sư, công an. Khi tiếp xúc với những đứa trẻ xuất thân trong các gia đình như này, con em bạn tự nhiên sẽ hình thành nhân cách tốt khi còn bé. Tạo dựng mối quan hệ ngay từ nhỏ. điều đó quá tốt cho tương lai gây dựng sau này của cháu.