Khu tiện ích dịch vụ giải trí của condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

Một trong các dịch vụ hiếm có của dự án condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu nằm tại tầng 9, nơi được trang bị hồ bơi tràn bờ nước ấm. Kênh ra biển, hồ bơi dự án condotel Mermaid Seaside được lắp đặt HT tại sao hòa nhiệt độ, có tiện nghi lý do chỉnh nhiệt độ nước tại mức độ không thể tuyệt vời hơn với cơ thể người. Nước chỉ khoảng Bể bơi tầng 9 chảy tràn xuống tầng dưới, được hòa vốn và lọc liên tục tại hồ ngang bằng, bảo toàn giá trị nước đẳng cấp nhất cho cơ thể người dân. Thoải mái trên dãy ghế nổi dưới nước, khách nghỉ dưỡng có khả năng ngắm Bãi Dâu chuyển màu trong ánh chiều tà.

Khác với từng khu nghỉ dưỡng khác, nhà hàng trong khu, phòng tập YOGA, spa, sauna… được đặt giữa “lưng ước chùng trời” ở tầng 8, nơi tư nhiên và con người giao hòa trong một cảnh vật diễm lệ. Ở đây, tập đoàn có thể vừa ngắm thác nước từ hồ bơi đổ xuống, vừa tận hưởng từng món hải sản xuất sắc hoặc giải phóng năng Số lượng sau từng bữa ăn ở phòng sauna, spa nồng nàn hương lavender.

Vị trí đắc địa vàng của condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

Tọa lạc trên đồi, tầm nhìn ôm trọn tòan bộ khung cảnh lý tưởng của Bãi Dâu, căn hộ condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu có thế “tọa sơn nghinh hải”. Trong phong thủy, núi đồi có đặc tính vững bền, tĩnh tại ổn định, căn toà tọa núi là nơi cư trú an ninh và tuyệt vời, nhờ đó con người sinh sôi, hình thành mạnh mẽ trở về nhân số, khỏe mạnh và trưởng thành.

Thủy quản kinh tế, có liên quan trở về tài vận của con người khi sống trong căn nhà, diện tích đất, diện tích đất ấy. Thế “nghinh hải” sẽ giúp cho tài vận được hanh thông, dồi dào và không bao giờ vơi cạn. Nằm ở vị trí đắc địa trở về phong thủy, vừa “tọa sơn”, vừa “nghinh hải”, condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu là điểm tựa cho sức khỏe và sự sung túc, phát triển vững bền, không những thế đem lại nguồn sinh khí dồi dào, giúp chủ nhân của từng căn hộ condotel đón hầu như tài lộc vào nhà.

>>xem chi tiết tại: http://condotelsvungtau.com/

Condotel Mermaid Seaside tọa lạc trên trục đường Trần Phú, giữa TP. Vũng Tàu, nơi được xem là cái nôi của du lịch miền Đông Nam Bộ. Mỗi năm, nơi này đón bình quân hơn 3 triệu lượt khách nghỉ dưỡng và lượng này vượt bâc tăng cao vào thời gian cao điểm. Lượng này vẫn liên tục nâng cao đều thông qua những năm theo dự đoán khả năng hình thành du lịch mạnh mẽ. Quý khách hàng tin tưởng rằng với vị trí này, khả năng thu hút khách chọn condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu để làm nơi nghỉ dưỡng và đầu cơ đều hết sức khả quan.

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu chiếm hữu đa dạng thế mạnh

Mermaid Seaside được Kiến trúc với vườn treo trên không tại tầng thượng của công trình. Hình ảnh một khu vườn thơ ngây với hoa lá, cỏ cây dẫn lối khách thăm quan đi vào quốc tế của từng câu chuyện cổ tích. Tại Mermaid Seaside, mỗi lô gia là một vườn treo nhỏ xinh có thiết kế vượt bâc. Những khu vườn được làm theo hướng gọi gió, làm cho hương thơm lan tỏa, ngập tràn mỗi ngóc ngách trong căn phòng của du khách.

Chiếm hữu về 3 tầng đậu xe ở tầng hầm, tầng 1 và tầng lửng, Mermaid Seaside đem lại cảm nhận bỡ ngỡ mỗi ngày nhờ việc đậu xe ở rất nhiều vị trí không giống nhau bên trong và ngoài trời, tạo sự thay đổi cảnh vật liên tục trước khi đi vào khu nghỉ dưỡng.

tập đoàn Phú Sơn Thuận xác nhận doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu tiên cho quý khách hàng mua condotel 4 sao dự án condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu tham gia chương trình cho thuê. Chỉ khoảng năm thứ 6 trở đi, nhà đầu tư sẽ thực hiện chia sẻ 80% lợi ích chỉ khoảng hoạt động kinh doanh cho chủ chiếm hữu. Thêm nữa, Chủ chiếm hữu dự án condotel Mermaid Seaside còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí trong khoảng 5 năm.

Dịch vụ tuyệt đẹp ở condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu

Condotel Mermaid Seaside Vũng Tàu cung ứng dịch vụ giặt ủi và giúp việc theo giờ dành riêng cho từng người dân của khu tòa chung cư. Với giá trị ưu việt nghiệp, tận tâm, những dịch vụ này giúp cư dân trải nghiệm tối đa sự tính năng. Để dành khá nhiều thời gian hơn cho gia đình và nghỉ ngơi thư giãn.

Đây là loại hình dịch vụ tiền sảnh của các hotel 5 sao nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận được ưu tiên dành riêng cho người dân dự án condotel Mermaid Seaside. Nhân viên concierge hỗ trợ và thực hiện hầu hết thị hiếu của các cư dân lưu trú và quý khách vãng lai như xách hành lý, đăng ký trước bữa ăn, đi bỏ thư và bưu kiện, sắp sửa xếp phương tiện vận chuyển, tư vấn địa điểm xem, du lịch hay các phục vụ riêng khác cho khách. Đội ngũ này quản lý như một “quản gia cao cấp” của du khách.