Khu chung cư Eco Lake View – Nơi sinh sống lý tưởng

Căn hộ chung cư Eco Lake View Đại Từ được thiết kế tiện nghi theo vượt chuẩn sống châu Mỹ với không gian mở giúp căn hộ luôn thoáng đón được tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên đem đến môi trường sống trong lành thoáng mát. Điểm độc đáo, tòa căn hộ của chung cư được thiết kế với những loại diện tích khá đa dạng từ 67m2 – 106m2 phù hợp với phần lớn đối tượng khách hàng là các hộ GĐ trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ.

Tòa dự án Eco Lake tầm nhìn Đại chỉ khoảng được đầu tư quy hoạch do EcoLand, là một trong những KĐT được mong chờ tiên phong trong thời gian Mới đây. Nhằm giúp cư dân yên tâm hưởng thụ đời sống trọn đủ chủ đầu tư EcoLand đã chú trọng thành lập hệ thống an ninh sang trọng tốt tiên phong bảo vệ 24/24h.

KĐT Eco Lake hướng nhìn Đại chỉ khoảng được phát triển hướng về đời sống thời thượng – chốn dừng chân lý tưởng cho người dân bởi vậy được trạng bị hệ thống tiện ích cao cấp nổi trội hàng đầu bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, khu giải trí trẻ em, phòng tập GYM, công viên cây xanh, coffee ngoài trời… Nhằm phục vụ đáp ứng nhu yếu sống thiết yếu cho các người dân tương lai.

TK hoàn hảo dự án chung cư Eco Lake View Đại Từ

Dự án Eco Lake tầm nhìn với 02 tòa nhà căn hộ mỗi tòa cao 32 tầng và 01 tòa thương mại, dịch vụ kiêm chỗ để xe trên cao cho người dân cao 9 tầng. Hai tòa căn hộ có chung khối đế 03 tầng hầm, tổng số căn hộ 1.218 căn hộ có DT chỉ khoảng 69 trở về 105m2 với hoưn 70% số lượng căn hộ hướng view hồ tuyệt vời.

Dự án chung cư Eco Lake hướng view là sự kết hợp nhuần nhuyễn của đa phần yếu tố chỉ từ đẳng cấp, cao cấp, không gian sống thoãng đãng. Đó là một trong số chung cư trọng yếu tại quận.Hoàng Mai của Ecoland quy hoạch xây dựng một thương hiệu to mạnh và uy tín trong phân loại bất động sản.

Bảo đảm an ninh tốt nhất cho Eco Lake hướng nhìn Đại từ

Ngoài nhân tố an ninh bảo mật cho tháp, vấn đề phòng cháy chữa cháy là một trong số yếu tố khá trọng điểm chính vì vậy tại khu dự án Eco Lake hướng nhìn Đại từ được trang bị hệ thống phòng cháy chưa cháy khá cao cấp xuyên suốt được khảo cạnh và kiểm tra để có thích ứng kịp thời khi diễn ra tình huống khẩn cấp.

KĐT Eco Lake hướng view Đại chỉ khoảng được đầu tư và lắp đặt chuỗi an toàn và phòng cháy chữa cháy khá cao cấp giúp những cư dân KĐT Eco Lake hướng view 32 Đại chỉ khoảng sau khi trở về sinh sống có khả năng hoàn toàn yên tâm hưởng thụ đời sống một cách tốt hàng đầu và an ninh hạng nhất.

Các cư dân sống trong khu đô thị Eco Lake tầm nhìn Đại từ sẽ hoàn toàn an tâm nhờ được trang bị HT an toàn 3 lớp tăng tính bảo mật lên mức tối đa bao gồm: camera giám cạnh, thẻ ra vào tòa nhà và đội ngũ bảo vệ trực gác 24/24h bố trị tại các vị trí trọng yếu của tòa tháp. hơn nữa, đội ngũ bảo vệ khu dự án Imperial đã được huấn luyện và giáo dục khá bài bản có khả năng thành thạo có thể thích ứng nhanh với các trường hợp khẩn cấp an ninh hay cháy nổ không đáng diễn biến.