Không gian ấm áp và bình yên mà 63 Nguyễn Huy Tưởng xây dựng

Tạị các căn hộ của dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nên được thiết kếvới gam màu trầm sẽ mang lại cho không gian ấm áp, an bình và dịu dàng hơn. Ngoài ra, gam màu trầm cũng không làm tù túng căn hộ cả bạn làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn những gam tối màu khác. Nếu như căn phòng nhà bạn được sơn tường màu sáng, bạn có thể khắc phụ bằng cách bố trí thêm những nội thất có gam màu như màu đỏ nâu nồng ấm, màu đồng sang trọng rất phù hợp tạo nên một không gian ấm cúng cho ngôi nhà bạn.

Phong cách chấm phá nổi bất trong thiết kế dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với phong cách này nét sang trọng, ấm áp sẽ bao trùm không gian cả căn hộ nhà bạn và bạn sẽ có cảm giác muốn về nhà vì không ở đâu cho bạn cảm giác yên bình hơn thế.

Từ năm ngoái trở lại đây, phân khúc nhà liền kề trở lên hot hơn bao giờ hết. Tất cả căn ở các dự án đều nhanh chóng bán hết. Vào tháng tư tới dự án nhà liền kề tại 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được ra mắt và hứa hẹn đây sẽ là dự án đầy tiềm năng. Có 5 lý do để dự án trở chưa ra mắt nhưng đã có thể nhìn thấy được sự thành công.

Dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng là một trong số những dự án chung cư cao cấp dành cho những người có thu nhập trung bình được tập đoàn Sông Hồng triển khai xây dựng tại Hà Nội. 63 Nguyễn Huy Tưởng được quy hoạch theo mô hình một khu đô thị xanh với những tiện ích hiện đại và đồng bộ đem đến một cuộc sống với chất lượng cao cấp cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Với thông điệp “Đêm yên tĩnh cho ngày tràn năng lượng”, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng thể hiện mong muốn của chủ đầu tư nhằm hiện thực hóa giấc mơ của người dân về một nơi an cư lý tưởng “ở trung tâm giá vừa tầm” ngay giữa nội thành Hà Nội. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, cư dân Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng được giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng mới trong một không gian riêng tư, yên tĩnh để bắt đầu một ngày mới năng động và tràn đầy sinh lực.

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng thu hút sự quan tâm của nhiều ông lớn bất động sản

Bên cạnh những dự án đã thực hiện từ lâu, trong thời gian tới, thị trường chung cư quận Thanh Xuân sẽ đón nhận thêm nhiều cái tên mới của các “ông lớn” trên thị trường bất động sản. Trong đó có một dự án bất động sản phát triển theo mô hình “Vườn trong phố” độc đáo là chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng.

Dự án chung cư Nguyễn Huy Tưởng là một trong những dự án mới nhất của nhà đầu tư – tổng công ty cổ phần Sông Hồng. Là một nhà đầu tư bất động sản có tiếng trong thị trường bất động sản nên khách hàng có thể kì vọng rất lớn vào dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng. Dự án hứa hẹn mang đến một không gian sống lý tưởng và đầy đủ tiện nghi sang trọng, hiện đại.

Khi những không gian xanh đang ngày một hiếm hoi thưa vắng, khi người dân Hà Nội đang đêm ngày phải đối diện với vấn nạn ô nhiễm môi trường, thì xây dựng những dự án chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng ngay trong lòng đô thị mang đầy đủ các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe là định hướng phát triển hết sức ưu việt của chủ đầu tư.Vị trí của dự án nằm đúng tại số 63 Nguyễn Huy Tưởng – Q.Thanh Xuân – Hà Nội,một trong những địa điểm đẹp và đang có nền kinh tế rất phát triển.