Khí hậu vô cùng lý tưởng tại The Sunrise Bay Đà nẵng

Mô hình đó là dự án lấn biển, nên The Sunrise Bay Đà nẵng có được khí hậu vô cùng lý tưởng, trong xanh tháng đãng quanh năm, cùng là những hạng mục cảnh quang tuyệt hảo, tạo nên vẻ đẹp tựa chốn bồng lai, đem đến cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu cho những cư dân và nhà đầu tư của mình.

Chủ đầu tư hướng đến một  The Sunrise Bay Đà nẵng cao cấp hơn

Thoe thông tin tử Novaland, thì chủ đầu tư này sẽ giữ lại bản vẽ quy hoạch trước đây của Khu đô thị do chủ thầu Deawoon tạo thành và tiến hành đổi thành Khu đô thị The Sunrise Bay. Đồng thời, những hạng mục hông hợp thời, sẽ được thay thế bằng những tiện cíh hữu ích hơn, tiên tiến hơn. Toàn bộ nhằm mục tiêu xây dựng dự án thành dự án cao cấp top 1 Đà Nẵng.

Tuy thế, hiện nhóm Novaland và một số cổ đông khác đang tiến hành thủ tục chuyển nhượng phần vốn góp của mình tại Công ty CP Thương mại đầu cơ hình thành Hoàng Huy (Hoàng Huy) – CĐT chiếm hữu 99% Công ty TNHH The Sunrise Bay – CĐT dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Đó là loại hình mang tính nghỉ dưỡng cao cấp thế giới, The Sunrise Bay Đà Nẵng có sức hấp dẫn khủng khiếp đối với thị trường bất động động sản nghỉ dưỡng và chuyên là các nhà đầu tư. Và các yếu tố sau đây chính là đáp án cho vấn đề: Có nên đầu tư dự án Novaland Đà Nẵng – The Sunrise Bay hay không?

Các tiện ích lân cận khác của khu biệt thự nghỉ dưỡng  The Sunrise Bay Đà nẵng

Sau khi mua lại, chủ đầu tư mới tiếp tục triển khai san lấp mặt bằng tổng thể dự án. Đồng thời, Khu đô thị cũng lý do chỉnh quy hoạch, tiết diện dự án chỉ còn 176ha với các khu căn hộ phố, biệt thự và dự án công cộng.

Với chương trình bán hàng vô cùng hấp dẫn này, thì việc sở hữu loại hình tại Khu đô thị đẳng cấp top 1 Đà Nẵng – The Sunrise Bay, giớ đây chẳng phải là lý do cực kỳ khó khăn đối với quý khách đang mong muốn chiếm hữu.

Ngoài những tiện lợi nội khu điểm nổi trội như trên, thì Khu đô thị The sunrise Bay Đà Nẵng còn có thêm các tiện ích khác như: tuyến đường đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thư giãn, các trung tâm sắm sửa cấp cao, các club house rộng lớn…Tất cả các tiện lợi này sẽ mang đến cho những người dân của mình một cuộc sống tuyệt hảo bậc nhất và hoàn hảo bậc nhất.

Chuyên, ở dự án The Sunrise Bay còn được chắc chắn an ninh một cách tuyệt đối, bằng hệ thống camera được lắp 24/24, khóa từ cùng đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo một cách bài bản sẽ mang lại sự an toàn top 1 cho từng người dân nơi này. Đồng thời, mỗi thầng căn hộ Sunrise Bay còn được lắp đặt hệ thống PCCC cùng lối thoát hiểm rộng rãi, giúp chắc chắn ưu việt bậc nhất cho cuộc sống cộng đồng nơi đây.