Khám phá tiềm năng phát triển tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

dự án khu nghỉ dưỡng khu chung cư biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng là sự khởi đầu cho chiến lược quy hoạch xây dựng 10 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng top 1 phạm vi châu Á Thái Bình Dương trong thời kỳ về. Đây cũng là dấu mốc trọng yếu đánh dấu sự hợp tác của MBLand & Tonkin Properties với CĐT điều khiển hotel số 1 quốc tế Pan Pacific trong chiến lược chinh phục và dẫn đầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam. Với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand kỳ vọng tiếp tục đem đến các giá tiền trị và chuẩn mực mới cho thị trường bất động sản VietNam.

Vị trí tiềm năng của khu  biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

trong lĩnh vực nghề nhà đất thường có câu châm ngôn “ đầu tiên địa điểm – Thứ nhì Vị trí” để nói lên nhân tố địa điểm đó là sống còn của những sản phẩm bất động sản. Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố vị trí lại càng quan trọng vì đó là một trong số quy chuẩn để tạo thành một Bất Động Sản đẳng cấp và có chất lượng lâu dài. Đây cũng nguyên tắc mà MBLand và Tonkin Properties tuân theo khi lựa chọn vị trí đắc địa để xây dựng KĐT biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng. Bên sát vai trò kim cương đó là DT đất trải rộng dọc một trong các bãi biển đẹp bậc nhất hành tinh và hướng sau là sân khu golf tươi trẻ, vị trí của khu chung cư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có những điểm khác biệt độc top 1 vô nhị. Đó là vị trí cây số số 0 của trục du lịch Đà Nẵng – Hội An, thuận tiện cho cả việc tiếp cận thủ đô Đà Nẵng trẻ trung nóng lên cũng như thủ đô Hội An cổ kính cũng như dễ trở về với các điểm du lịch thiên nhiên, những di tích lịch sử như Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, thánh địa Mỹ Sơn.. Với vị trí chiến lược và độc hàng đầu vô nhị của mình, KĐT dự án Pan Pacific Đà Nẵng xứng đáng với vị trí chiến lược của một vùng đất du lịch danh tiếng số 1 VN.

Mới lạ trong Kiến trúc khu biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Được “chế tác” trên khu đất rộng giáp 10 hecta, KĐT Panpacific Đà Nẵng Resort được vận hành bởi Pan Pacific gồm có khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & condotel và khu hotel. Đây là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên tại VN có được loạt biệt thự trên cao giá trị có 3 phía nhìn: phía biển, phía sân Golf Montgomerie, phía phố cổ Hội An / thủ đô Đà Nẵng. Ở khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng , cũng đó là lần thứ 1 những chủ nhân và vị khách đều có thể trải nghiệm đầy đủ nét đẹp và sức lôi cuốn không chê vào đâu được của đất trời miền nhiệt đới với TK sáng giá 100% tầm nhìn biển trực diện chỉ từ mọi điểm nhìn. Đây cũng là công trình chung cư thứ nhất và ko có cái thứ hai ở gần miền Trung mà các loại hình Villa, Sky Villa, dự án condotel bán cho khách hàng được chính diện điều khiển, làm việc bới chủ thầu hotel 5 sao thế giới Pan Pacific.

Trên hành trình lội ngược hàng tìm trở về nguyên bản của sự tinh tế, những bàn tay tài hoa nhất quốc tế đã cùng đánh thức vẻ đẹp của tự nhiên, khơi dậy các giá thành trị trường tồn đến văn hoá và con người của tiết diện đất nơi kiệt tác nghỉ dưỡng KĐT Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm. Thăng hoa trên nền ý tưởng của phương Đông ảo mộng, nét lịch lãm và nhịp điệu tươi sáng của Kiến trúc phương Tây mở ra khu đô thị Panpacific Đà Nẵng Resort một cảnh quan đa dạng ánh sáng với tầm nhìn ko giới hạn ở từng căn Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & căn hộ condotel cũng như những phòng hotel giá trị.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Pan Pacific Đà Nẵng sẽ đi vô điều khiển dưới sự hoạt động của nhà đầu tư Quản lí hotel 5 sao Pan Pacific, lần thứ 1 ghi dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng miền Trung một khu công trình với vượt tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao cao cấp thế giới nằm trong dây chuyền bình chọn của Forbes Travel. Dây chuyền tính năng dịch vụ có đủ và chất lượng ở KĐT Pan Pacific Đà Nẵng Resort là lời hứa đem lại cho chủ nhân và khách thăm quan các hưởng thụ chưa từng có: đẳng cấp giá trị song hành chỉ tiêu riêng tư.