HÌNH THỨC GIÁ BÁN CHUNG CƯ TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí tốt nhất tại thành thị Đà Nẵng – nằm trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, nơi giao cắt với các tuyến giao thông huyết mạch, cực kỳ dễ dàng tiếp cận tới từng điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng của thành phố như: chùa Linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng, Sơn Trà – Điện Ngọc…

Dự án có quy mô 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, gồm 146 khách sạn căn hộ & 80 phòng khách sạn hạng sang với thiết kế Kiến trúc và nội thất cao cấp 5* tiêu chuẩn quốc tế.Với tầm nhìn dài hạn, TMS Group đã không ngần ngại đầu tư mạnh vào tăng trưởng dịch vụ tiện ích, hoạt động quản lý để nâng tầm căn hộ condotel TMS Đà Nẵng lên một đẳng cấp mới, thu hút quý khách hàng bởi những khác biệt riêng có của Khu đô thị.

Chiếm hữu thiết kế thông minh, cực kỳ dễ dàng mà tinh tế và tối ưu view, 80% căn hộ khách sạn có hướng view kênh biển, 100% căn hộ được đón gió và ánh sáng tự nhiên.

KIẾN TRÚC TMS LUXURY ĐÀ NẴNG THEO PHONG CÁCH PHONG CÁCH XÂY DỰNG NHẬT BẢN

Với 3 loại căn căn hộ trên dự án TMS Luxury Đà Nẵng, căn căn hộ Studio Nhật Bản đang được nhận được hầu hết sự quan tâm của doanh nghiệp với nhà đầu tư. Tiết diện các căn hộ Studio Nhật Bản chỉ 33m2 được Kiến trúc theo phong cách bản vẽ xây dựng Nhật Bản tinh tế cũng như buổi tối giản. Chính vì vậy, mặc dù có Diện tích S nhỏ, nhưng đa dạng căn Studio nhưng vẫn đủ nơi ở cho 1 gia đình trẻ. Phía bên trong nhà, đồ thiết kế bên trong được chuẩn bị xếp khá cần phải chăng giúp người sở hữu cực kỳ có thể có nơi sống sảng khoái top 1.

Tại Đà Nẵng, khi nhiều dự án bất động sản đang cách tân và gây dựng dần theo xu thế phong cách thiết kế hiện đại có tiêu chí đem lại cho quý vị một nơi ở tiện ích cũng như văn minh thì tại TMS Luxury, dân sinh hoàn toàn có thể Dùng thử một nơi tại mới cùng với lối phong cách thiết kế Nhật Bản đầy trí tuệ sáng tạo. Kiến trúc từng căn căn hộ Studio Nhật Bản theo phong cách phong cách xây dựng Nhật Bản chính là điểm nổi trội thú vị trong phong cách xây dựng tổng quát của Khu đô thị.

Theo cam đoan doanh thu 10% của tập đoàn, với suất đầu tư 1,7 tỷ đồng, chỉ cần từ 510 triệu, quý khách hàng đã có thể sở hữu condotel mặt biển Mỹ Khê và thu về 170 triệu/ năm, bảo toàn mức thu nhập rất giống 33% tổng chi phí đầu cơ ban đầu đã bỏ ra.

Ngày nay, thống kê cho thị trường căn hộ condotel Đà Nẵng, công suất cho thuê phòng khách sạn 4-5* luôn đạt 65%/ tháng và có xu hướng gia tăng thì từ năm thứ 11 trở đi, quý khách được hưởng 85% lợi nhuận từ điều khiển cho thuê nhà, chính vì vậy, với giá thuê phòng bình quân 2,8 triệu/ đêm, thu nhập của khách hàng sẽ đạt 18% trên tổng mức đầu tư.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những Khu đô thị Bất Động Sản cấp cao và tiên tiến top 1 ở Đà Nẵng, mang theo sự gia tăng nhanh về cung cầu đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng hiện đang quá cuồng nhiệt tại khu vực.