giá bán nhà chung cư The K Park cũng đã tỏ ra quá cạnh tranh

Thời gian gần đây, Công ty TNHH đầu cơ xây dựng và tăng trưởng hạ tầng ( ICID ) đã bắt đầu khởi công xây dựng và lên kế hoạch đẩy ra thị trường loại hình The K Park Văn Phú, ngay lập tức dự án đã được quý khách săn đón. Đây đó là một trong các công trình được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” thị trường địa ốc trong những tháng tháng đầu quý II/2017.

ưu thế giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt

phần lớn các căn hộ có tiết diện nhỏ, với giá trung bình chỉ 970 triệu 1 căn, với con số nhà đầu tư đưa ra là 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Theo khách hàng đánh giá: ở kế cận Hà Nội Ngày nay không bao giờ có đa dạng công trình nào có quy mô không nhỏ, được đầu tư đa dạng tiện ích đẳng cấp nhưng giá bán mềm như dự án The K Park Văn Phú. Cụ thể, nội khu công trình hội tụ chuỗi những tiện ích dịch vụ khác nhau: nhà trẻ, trung tâm y tế, lối dạo bộ, cho đến siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, bể bơi… toàn bộ tạo ra một tổ hợp khép kín cho phép cư dân trải nghiệm cuộc sống tiện nghi top 1 ngay ở căn hộ mình.

Chưa tính đến những hỗ trợ quá lớn về chủ đạo sách thanh toán của đơn vị, giá bán nhà chung cư The K Park cũng đã tỏ ra quá cạnh tranh so với vị trí, quy mô và đẳng cấp dự án. Điểm đáng lưu ý đó là chủ đầu tư kênh đến chính là các gia đình trẻ, mức thu nhập còn không cao, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền k nhỏ cùng một lúc. Chính vì thế, tiến độ thanh toán chung cư The K Park cũng vô cùng linh hoạt. Việc thanh toán linh hoạt cũng đã tạo lý do kiện thuận lợi để quý khách hàng huy động nguồn tiền, không đặt nặng việc khi cần phải thanh toán một khoản tiền k nhỏ mua căn hộ.

Khi đơn vị vì lợi nhuận chung

Theo tìm hiểu sở dĩ đơn vị có thể đưa ra mức giá bán hấp dẫn như vậy đó là do ICID luôn chú trọng đầu tư, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp về công nghệ xây dựng cùng với mô hình quản lý sản xuất kinh doanh khép kín từ A-Z.

tập đoàn ICID đã áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, ứng dụng thành công trong khá nhiều dự án to và được giới chuyên môn ý kiến cao, vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án. Những công trình của Công ty luôn bảo đảm về tiến độ, loại hình của Công ty có tiết diện thích hợp, giá cả hợp lý và cạnh tranh, giá trị chuẩn, chắc chắn mỹ thuật và công năng sử dụng đem đến cho cư dân một môi trường sống thân thiện với môi trường

Ngày nay thị trường nhà đất đang ấm lên, một số công trình được chủ đầu tư và môi giới lý do chỉnh tăng giá nhưng ICID lại đưa ra con số phù hợp và giữ mức giá ổn định đó được coi là điểm thu hút quý khách hàng của dự án.

Theo giới chuyên gia bất động sản, Ngày nay không còn quỹ đất để phát triển dự án căn hộ. Bởi vậy, các chủ thầu có công trình đang nỗ lực tìm cách đẩy giá bán lên cao để thu lợi nhuận đa dạng hơn, song The K Park vẫn giữ được mức giá “chạm đáy”.

Đây đó là sự chia sẻ lợi nhuận của tập đoàn với người mua căn hộ trong bối cảnh mặt bằng tổng thể thu nhập của cư dân vẫn còn giảm đi nhất định. Với cách làm này của chủ đầu tư sẽ góp phần xây dựng niềm tin của khách hàng vào thị trường bất động sản. Và nếu cách làm này được nhân rộng, thị trường nhà đất sẽ cực nhanh hồi phục theo kênh bền vững hơn nữa.