Giá bán chung cư Athena Complex Pháp Vân

Giá bán chung cư Athena Complex Pháp Vân khá lý tưởng

Nhà ở xã hội vẫn luôn là đề tài nóng trên diễn đàn của thị trường BĐS Việt Nam, khi hàng loạt dự án ra đời nhưng không đủ để cung cấp cho khách hàng khi số lượng còn quá hạn chế mà nhu cầu của người dân lại ngày một cao. Dự án Athena Complex xuất hiện cũng là sự bổ sung kịp thời, hạ nhiệt cơn sốt đang lên đến đỉnh điểm của khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin bảng Giá bán chung cư Athena Complex Pháp Vân khá chi tiết

Thông tin bảng Giá bán chung cư Athena Complex Pháp Vân khá chi tiết

Tuy nhiên, giá cả của các dự án nhà ở xã hội này cũng khá loạn, làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang nếu không có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Và tại dự án lần này, : Công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379 mang tới cho khách hàng của mình những căn hộ trong mơ với mức giá rất ưu đãi chỉ từ 19 đến 25tr/m2.

Đây là mức giá quá ưu đãi và rẻ so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Vậy là, chỉ với khoảng trên 1 tỷ đồng là quý vị đã có thể sở hữu cho bản thân và gia đình một căn hộ vị trí đẹp bậc nhất Thủ đô cùng thiết kế hiện đại, tiện ích siêu hoành tráng hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư tuyệt vời trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, khi mua nhà tại đây quý vị còn có cơ hội được vay vốn từ ngân hàng lên tới 75% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất đến khi nhận bàn giao nhà cùng nhiều phần quà, chiết khấu lớn mà chủ đầu tư đưa ra Giá bán chung cư Athena Complex Pháp Vân sẽ có thông tin cụ thể trong thời gian sớm nhất.