Giá bán căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng là dự án bất động sản đầu tiên trong sự hợp tác của công ty cổ phần đá quý Bohemia và tổng công ty Vinaconex, đây được coi là chìa khóa vàng tạo nên sức hấp dẫn của dự án nhà ở này.

Giá bán căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Giá bán căn hộ chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

GIÁ BÁN HỢP LÝ CỦA CHUNG CƯ BOHEMIA NGUYỄN HUY TƯỞNG

Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng vì được xây dựng trên khu đất có sẵn của công ty cổ phần đá quý Bohemia nên giá cả của khu chung cư này được chủ đầu tư đưa ra khá cạnh tranh với thị trường.

Ban đầu, mức Giá bán Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng do hai chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 29 triệu/m2. Đây là một mức giá cực hợp lý dành cho căn hộ cao cấp, có đầy đủ nội thất nhập ngoại, dịch vụ tiện ích cao cấp và vị trí vàng giữa lòng Hà Nội. Trong tháng 7 tới đây , Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng sẽ chính thức mở bán.

Giá gốc đợt 1: 29 triệu/m2

Tiến độ thanh toán được chia thành 7 đợt:

  • Đợt 1: đóng 25% giá trị căn hộ sau khi ký HĐMB Bohemia
  • Đợt 2: đóng 15% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong sàn tầng 6
  • Đợt 3: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong sàn tấng 16
  • Đợt 4: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong sàn mái
  • Đợt 5: đóng 10% tổng giá trị căn hộ Bohemia khi xong xây trát
  • Đợt 6: đóng 25% tổng giá trị căn hộ Bohemia Khi bàn giao nhà
  • Đợt 7: đóng 5% còn lại khi bàn giao sổ đỏ

NỘI THẤT NHẬP NGOẠI CAO CẤP TẠI CĂN HỘ BOHEMIA NGUYỄN HUY TƯỞNG

Cũng giống như các khu căn hộ cao cấp khác, tại Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng có trang bị đầy đủ nội thất từ trong ra ngoài, tất cả nội thất đều được nhập ngoại, chủ nhà chỉ cần xách vali đến và ở không cần phải sắm sửa thêm bất cứ thứ gì. Tuy nhiên, nếu gia chủ muốn được thiết kế căn hộ của mình theo một phong cách riêng cùng với các loại nội thất theo sở thích về cả kiểu dáng, màu sắc thì bạn hoàn toàn có thể ý kiến với chủ đầu tư.

Bởi họ sẽ giúp bạn hình thành lên một căn phòng đúng theo mong muốn của bạn từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ hay nhà vệ sinh với chi phí hợp lý nhất và tiến độ thi công cũng sẽ hoàn thành đúng theo dự kiến ban đầu nếu yêu cầu thay đổi nội thất căn phòng trong Chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng được bạn đưa ra sớm ngay từ khi ký hợp đồng.