FLC Quảng Bình điều bí ẩn nào đang mong chờ bạn?

FLC Quảng Bình đó là điểm du lịch mới nổi lên trong mấy năm vừa qua, nổi tiếng với các bãi biển đẹp và từng di tích lịch sử thiêng liêng hào hùng của dân tộc. Từng điểm chơi tại Quảng Bình hầu như, do vậy, nếu muốn đi hết Bắc – Đông – Quảng Bình thường mất từ 5 đến 7 ngày. Nếu các bạn chỉ có quỹ thời gian từ 2-3 ngày để đến với hòn đảo này, thì phía Quảng Bình là lựa chọn hoàn hảo.

Quảng Bình được ví như vịnh đảo ngọc của VN, thì Quảng Bình được coi là điểm nhấn của hòn ngọc ấy. Tại đây hứa chào đón khách du lịch với trái tim nồng hậu hàng đầu.

Bãi Sao làm mê đắm trái tim những người yêu biển tại FLC Quảng Bình

Một địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Quảng Bình giải nhiệt mùa hè này là bãi Sao – một trong những bãi biển đẳng cấp nhất của Quảng Bình với cát trắng lấp lánh, làn nước xanh trong màu ngọc bích mát rượi sẽ đem lại các giây phút thư giãn, thoải mái. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải đem lại cảnh quan yên tĩnh và khí hậu mát mẻ. Lễ chiều ngâm mình trong dòng nước mát lạnh và cát trắng phau như thế thì không gì thú vị bằng. Đây đó là bãi tắm dành cho khách ghé thăm và mùa này khách châu Âu tắm nắng tại đây khá đông.

FLC Quảng Bình nơi lưu giữ sự hi sinh của thế hệ cha ông để đoạt tách biệt tự do cho dân tộc

Khi đến với vịnh đảo long lanh này, sau khi thưởng thức vẻ đẹp của nó, đừng quên đến căn hộ tù Quảng Bình – nơi lưu giữ các khổ đau, sự hi sinh mất mát của thế hệ cha ông đời trước để dành tách biệt tự do cho dân tộc.

Đây đó là một trong các điểm tham quan nổi tiếng bậc nhất của Quảng Bình nói riêng và Quảng Bình nói chung. Căn hộ tù là di tích lịch sử cấp quốc gia được xếp hạng năm 1993. Từ một nhà tù với quy mô bên cạnh 500 căn hộ giam, đến nay chỉ còn lại 4 nhà nguyên gốc cùng một số cổng chào, bộ khung cửa nhà thờ và từng nền đá…Nhà tù mở cửa từ 8h – 11h30 và từ 13h30 – 17h hằng ngày.

Nước mắm tại FLC Quảng Bình được ủ trong các thùng to lớn…

Đối diện nhà tù Quảng Bình là cơ sở sản xuất nước mắm Phùng Hưng. Đây là một trong các thương hiệu nước mắm lâu đời và danh tiếng tại Quảng Bình . Tại đây, nhân viên sẽ cho bạn nếm thử hương vị nước mắm gia truyền và tham quan các thùng lều mắm cao 2-2,5m. Các thùng gỗ vô cùng lớn xếp thẳng hàng cho khách tham quan. Nước mắm Quảng Bình nức tiếng nhờ độ đạm cao ( 36 – 40 ) , vị dịu ngọt , thơm mùi cá cơm Sọc Tiêu đặc sản chỉ riêng Quảng Bình mới có.Bạn có thể mua những đặc sản khô cá, khô mực tại đây. Họ cũng cung ứng dịch vụ đóng gói giao hàng nước mắm tận nơi (dành cho khách đi máy bay)