FLC Đồ Sơn – Không gian nghỉ dưỡng vẹn toàn

FLC Đồ Sơn là một trong các dự án với quy mô k nhỏ và được đầu tư đa số tại thành phố Hải Phòng. Nơi đây hứa sẽ nhận được rất nhiều sự để ý trên thị tường Bất Động Sản, thu hút nhiều sự quan tâm từ những quý khách hàng tiềm năng.

FLC Đồ Sơn – bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng

FLC Đồ Sơn chiếm hữu vẹn toàn cả 2 yếu tố quan trọng của một dự án BĐS nghỉ dưỡng đó là giao thông thuận lợi và lý do kiện tự nhiên, mang tới cơ hội nhận khoản sinh lợi nhuận hàng năm hấp dẫn cho toàn bộ nhà đầu tư.

Về giao thông: vị khách có thể quá dễ dàng đi lại từ Sân Bay Cát Bi tới khu du lịch chỉ với 30 phút lái xe (17.4km). Hệ thống đường giao thông được đầu tư mở rộng thông suốt từ dự án tới thủ đô Hải Phòng cũng như các cụm điểm du lịch lân cận như Dinh Vua Bảo Đại, Đền Mẫu Vừng, Đền Bà Đế, Casino Đồ Sơn….

Về điều kiện tự nhiên: Đồ Sơn có được nhiều bãi tắm đẹp và nhiều đảo khai thác du lịch với cảnh quan tự nhiên vượt trội, còn nguyên nét hoang sơ chuyên biệt hấp dẫn khách thăm quan thế giới.

FLC Group – Vững niềm tin, bền ý chí. Với sứ mệnh “Khai phá các vùng đất tiềm năng” đã công bố loạt siêu dự án: FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, FLC Nha Trang, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC HẠ LONG..

FLC Đồ Sơn – Thời cơ đầu cơ có một không hai

Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Đồ Sơn với tổng vốn đầu tư 5.300 tỷ đồng sẽ được khởi công năm 2017. FLC Đồ Sơn , Hải Phòng được coi là ” điểm dừng chân của quý khách “

Ví trí tuyệt vời

Đồ Sơn từ lâu đã là địa điểm du lịch được đa dạng vị khách nói đến ở Hải Phòng, với bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp.Đây cũng được coi là tại sao FLC lựa chọn Đồ Sơn với nhu cầu thay đổi diện mạo mới cho nơi đây.

Được đầu tư với hơn 5.300 tỷ đồng với Qui mô hơn 500Ha , FLC Đồ Sơn với khu Quần thể nghỉ dưỡng , resort, golf, khách sạn, biệt thự 5 sao, căn hộ condotel 6 sao.. Cao cấp nhất . Với thiết kế điểm cộng đẹp mắt mang biểu tượng truyền thống đất nước nước ta ,FLC Đồ Sơn ,Hải Phòng sẽ đem đến luồng khí mới thay đổi diện mạo cũng như tiềm thức du lịch . Đây đó là cơ hội đầu cơ đầy đủ tiện ích nhất cho khách đầu tư , những nhà đầu tư thông thái

Căn hộ khách sạn – dự án condotel FLC Đồ Sơn

Mô hình căn hộ khách sạn gia nhập vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng thu được nhiều sự quan tâm của các giới đầu tư. Đây là hình thức nhà gắn kết với khách sạn để tạo thành cảnh quan nghỉ dưỡng ưu việt bậc nhất. Không chỉ vậy còn đem lại lợi nhuận lâu dài với sự điều khiển từ chủ đầu tư đặc biệt nghiệp.

Với sự đầu tư và điều khiển chuyên biệt nghiệp, lại được Kiến trúc lối thiết kế đẳng cấp và tiên tiến, căn hộ condotel FLC Đồ Sơn sẽ sớm trở thành điểm thu hút khách thăm quan mới cho vùng đất cảng.

FLC Đồ Sơn Villas

kế cận hệ thống dự án condotel FLC Đồ Sơn hiện đại, FLC sẽ còn cho công bố những căn biệt thự vip. Đây là hình thức BĐS nghỉ dưỡng hạng sang, có không gian rộng không hề nhỏ, đa dạng khoảng xanh thiên nhiên cho chủ căn hộ hơn.

Và Ngoài ra, những căn biệt thự cũng sẽ được quản lý và quản lý bởi TĐ đặc biệt nghiệp. Đem lại cơ hội đầu cơ và sinh lợi nhuận cho dòng dản phẩm này.

FLC Đồ Sơn mang trọn vẹn những tiện ích tuyệt mỹ có một không hai. Không chỉ được quản lý bởi tập đoàn uy tín nhất mà nơi này còn sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn cùng cảnh sắc tự nhiên có một không hai. Bảo đảm rằng đầu tư vào nhà ở FLC Hải Phòng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt hàng đầu.