Dự án The Sun Mễ Trì

Vị trí Dự án The Sun Mễ Trì nằm trong khu vực ở miền Đông Hà Nội, được quy hoạch là trung tâm văn hóa mới của Thành phố

dự án nhưng vẫn Được biết mang đến khi là dự án tâm huyết nhất của công ty đầu tư khi là chủ thầu Thái Dương, nhà thầu xây dựng khi là bộ phận TSQ Techco quy mô khá rộng cùng với 5 toà tháp cao 59 tầng nối sát nhau tại mảnh khu đất xuất hiện diện tích tận con số 87872 hecta.

quy hoạch toàn bộ Dự án The Sun Mễ Trì

quy hoạch toàn bộ Dự án The Sun Mễ Trì

Số căn nhà lên tới hơn 6412 xuất hiện diện tích dao động từ 68,87m2 – 8668,33m2 có thiết kế thông thái theo hai phong cách Mỹ – Mexico còn mới, chất lượng cùng tập hợp lợi ích chất lượng cao dịch vụ nhu cầu của người dân tại phòng này. đi theo giới Chuyên Viên đánh giá, đây là 1 dự án công trình nhà sống cao cấp đáng nhất khu vực mặt Tây của thủ đô Hà Nội hiện nay.

CUỘC SỐNG VIÊN MÃN ĐANG ĐỢI CHỜ

Vị trí Dự án The Sun Mễ Trì khu chung cư ở trong phần vàng độc đắc nhất địa điểm mặt Tây thủ đô, dự án the Sun được thiết kế với ăn khớp từ trong ra bên ngoài, từ nội khu mang đến ngoại trung tâm được xem là nơian cư – lạc nghiệp” dựa vào vượng khí của gia đình. con đường Mễ trì hiện tại khi là khu vực xuất hiện đẩy nhanh phát triển rất nhanh, thiên nhiên của người dân rất nhộn nhịp nhờ sự quy hoạch bài bản của thành phố cả về cơ sở giao thông cũng như thượng tầng xã hội.

gần tại ở trung tâm của khu vực, chung cư The Sun  nắm giữ những điểm cộng lớn nhờ vào vị trí tham gia giữa nhiều đường quan trọng của TP Hà Nội, gần cạnh vô số nhiều dự án lớn đang đi vào hoạt động. giúp cư dân nhận được sự hưởng lợi rất lớn từ nhiều việc này.

Dự án The Sun Mễ Trì 7 tầng móng giành cho việc phát triển nhiều ích lợi thì người dân tại đây tiếp tục được phục vụ tất cả các nhu cầu quan trọng vào thiên nhiên từ rèn luyện sức khỏe, dịch vụ trung tâm tài chính bank, khiến đẹp, giáo dục mang đến mua sắm….

MỘT KHU VỰC RẤT TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

không riêng mang lại thiên nhiên chất lượng, hiện đạichung cư HH1 Mễ trì còn đưa đến cho người dân của gia đình bạn một khoảng không gian trong sạch, thiên nhiên an ninh nhờ vào tập hợp cây cối phủ khắp khắp chung cư để tạo không gian sống tươi đẹp.

hồ nước bên trong Dự án The Sun Mễ Trì

hồ nước bên trong Dự án The Sun Mễ Trì

tại đây khu vực tầng trung tâm thương mại được chăm chút rất kỹ càng với tiểu cảnh, cây xanh trang trí, cây bóng cây đặc biệt là khu vườn tại mái, một điểm nhấn lý tưởng chỉ xuất hiện tại The Sun Mễ TrìVà việc bỏ ra 2 tỷ mua chung cư trở lên dễ dàng hơn hẳn

 

TIN TỨC MỚI MẺ: Chủ đầu tư bắc Hà

Click Here để đọc Dự án Coco musica Resort