Dự án Virgo Nha Trang đầu tư an toàn mang ngàn lợi ích

Dự án Virgo Nha Trang được đầu cơ bởi Công ty trách nhiện hữu hạn thương mại Virgo Nha Trang. có tiềm lực khổng lồ về khí hậu quanh năm mát mẻ cùng với nền văn hóa ẩm thực nhiều, Nha Trang có tiềm lực du lịch rất không nhỏ. Condotel Virgo Nha Trang với vị trí gần biển chỉ cách 600m đó là có thể ra tới bờ biển Nha Trang. Tất cả công trình có hướng nhìn ra biển Nha Trang với cảnh nhìn siêu đẹp cho hành khách trải nghiệm tối đa được không khí biển cùng với cuộc sống yên tĩnh tại thành phố biển Nha Trang thơ ngây.

Dự án Virgo Nha Trang đẳng cấp 5 sao

Đến với Virgo Nha Trang bạn sẽ được trải nghiệm khu tổ hợp giải trí, vui chơi cho người không hề nhỏ và trẻ em tiêu chuẩn 5 sao. Với cơ sở hạ tầng không chê vào đâu được sang trọng và tiện ích.Nếu trước đây bạn bắt buộc phải chịu đựng những người láng giếng mất lịch sự, ồn ào … Thì giờ đây mọi chuyện đã khác. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống văn minh, lịch sự, thực sự đẳng cấp. Bể bơi chuẩn 5 sao,có Diện tích 186m2 bao gồm hồ bơi người lớn và trẻ em tại tầng 28. Hồ bơi được thiết kế hình chữ L đem lại chất lượng về mặt thẩm mỹ cao, tận dụng được hết góc nhìn kênh biển.

Dự án Virgo Nha Trang vị trí có một không hai

Tọa lạc tại vị trí 39 – 41 Đường Nguyễn Thị Minh Khai ,Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa. Từ dự án Virgo Nha Trang quý khách có thể thuận tiện qua lại đến những điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, căn hộ thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… bên cạnh này còn là vị trí quy tụ đa dạng quản lý vui chơi, giải trí cực kỳ cuồng nhiệt. Chỉ mất 4 phút đến bãi biển Nha Trang, 10 phút đến chợ Đầm, 6 phút tới căn hộ thờ thánh Kito, 5 phút đến tháp Trầm Hương, 6 phút đến sân bay Nha Trang, 13 phút đến đền tháp bà Ponagar.

Nhờ vào vị trí tiện lợi mà người dân cũng như khách du lịch có thể rất dễ dàng đi lại đến những địa điểm du lịch nổi tiếng khác như Tháp Bà Ponagar cổ kính, chợ Đầm sầm uất hay địa điểm tắm bùn, bãi biển Trần Phú trong mơ. Thêm nữa vị trí căn hộ condotel Virgo Nha Trang còn tiện lợi đi lại đến các kế cận, đường chính của thủ đô. Trong tương lai, dự án condotel Virgo Nha Trang sẽ nằm ngay bên cạnh Ngã Bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều tuyến đường không nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của thành thị Nha Trang.

Đầu tư không sợ lỗ

Chủ đầu tư xác nhận doanh thu 11%/năm tỏng vòng 8 năm

Sở hữu condotel chỉ từ 1,3 tỷ và nhận ngay 15 đêm nghỉ dưỡng tại Nha Trang long lanh.

Sổ đỏ lâu dài làm hộ khẩu dành cho căn hộ và sổ đỏ dài lâu cho căn hộ condotel.

Hỗ trợ vay ngân hàng đó là 70 % giá trị căn hộ với lãi suất vay 0% đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Cam kết mua lại condotel với giá nâng cao lên 8% giá trị nhà sau khi ký biên bản bản giao căn hộ.

Với những tiện ích tuyệt mỹ khu condotel này sẽ đó là điểm đầu cơ vô cùng hấp dẫn với những lợi nhuận tuyệt đẹp

Dự án Virgo Nha Trang mang giàu tiềm năng không hề nhỏ từ vị trí thuận lợi cùng tiềm lực du lịch du lịch cực lớn đem đến nhiều chất lượng cũng như tận hưởng không thể bỏ lỡ. Đến ngay với Virgo Nha Trang để có tận hưởng xuất sắc hàng đầu mà bạn chưa từng có trong không gian 5 sao cao cấp hiện đại và không thể tuyệt vời hơn hàng đầu.