Dự án LaLuna Nha Trang nâng cao chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng

Dự án LaLuna Nha Trang là dự án căn hộ cao cấp ven bờ biển mang tầm cỡ quốc tế. Bởi tập đoàn đó là công ty cổ phần khách sạn Bến du thuyền đã và đang gây sốt trên thị trường BĐS VN. Ở đây, người dân không chỉ được ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang thơ ngây. Mà còn được hưởng những lợi nhuận dịch vụ tiện ích cao cấp, độc đáo khác đến từ quý khách hàng.

Dự án LaLuna Nha Trang thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ

Nha Trang được ví như thiên đường xanh bởi bãi biển trải dài ôm trọn khung cảnh tự nhiên hùng vĩ của vùng đất Nha Trang. Cùng với sự hình thành về lượt vị khách là nhu cầu về nghỉ dưỡng cũng nâng cao lên, dòng công trình nghỉ dưỡng ngày càng đổ dồn về Nha Trang. Nhắc đến thương hiệu Swisstouches đó là nhắc đến sự chỉn chu trong từng chi tiết để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng cao bậc nhất. Swisstouches tham gia gây dựng dự án ngay từ ban đầu và đồng hành xuyên suốt với CĐT. Chính vì thế, mỗi căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort luôn được thương hiệu này đảm bảo trọn vẹn gần 100 mục đích khắt khe với các hạng mục thiết kế, thi công cho đến nội thất hoàn thiện và dịch vụ đẳng cấp.

Nhìn chung, Swisstouches La Luna Resort là dự án hạng sang, đáp ứng được chuẩn 5 sao quốc tế với nhiều hạng mục dịch vụ đẳng cấp. Sự có mặt của các thương hiệu thế giới tín nhiệm đó là vượt trội lớn, chắc chắn thành công cho dự án khi đi vào điều khiển. Dự án có mức cam kết lợi nhuận khá cao, chính sách lợi nhuận linh hoạt đã hấp dẫn đa dạng quý khách. Sự thấy của thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Swisstouches tại một trong các dự án condotel quy mô hàng đầu tại thành phố Nha Trang sẽ tạo nên một “viên ngọc quý” Swisstouches La Luna Resort đầy tiềm lực cho quý khách hàng, một tài sản sinh lời hiếm có xứng đáng với “đồng tiền bát gạo” mà quý khách hàng bỏ ra.

Dự án LaLuna Nha Trang đem đến lợi nhuận ưu việt cho khách hàng mua căn hộ

Được ví như “viên ngọc” bên bờ vịnh Nha Trang bởi sự hoàn hảo trong từng đường nét thiết kế, vẻ đẹp của Swisstouches La Luna Resort toát lên từ không gian, cảnh vật kề bên cho đến nội thất bên trong. Với những mục đích nền tảng của Swisstouches, ở Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch CĐT Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo thành một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm đẳng cấp. Cùng nhau đặt những nền móng trước tiên cho công trình, chúng tôi xác nhận sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và đem đến lợi ích tối ưu cho khách hàng mua căn hộ”

Swisstouches Hotels & Resorts là một thương hiệu hoạt động khách sạn quốc tế đến từ Thụy Sỹ – được danh hiệu đó là cái nôi của ngành du lịch quốc tế. Nhắc đến Swisstouches đó là nhắc đến những khách sạn với lối thiết kế điểm nổi bật, Kiến trúc công phu được tạo nên bởi các thiết kế sư tài ba bậc nhất thế giới. Mật độ công nhận ở công trường luôn được chắc chắn luôn phiên nhau làm việc để đẩy nhanh tiến độ xây dựng của công trình. Với kinh nghiệm của Takco – công ty xây dựng uy tín, condotel La Luna Nha Trang sẽ hoàn thiện đúng tiến độ và giá trị dự án.

Dự án LaLuna Nha Trang tạo ra sự gắn kết hài hòa giữa truyền thống và hiện đại

Hơn thế nữa, Swisstouches chú trọng đa dạng đến yếu tố văn hóa địa phương, tạo thành sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, điều này tạo thành dấu ấn riêng, sự ưu việt khó quên cho mỗi khu resort đối với du khách. EXP chuyên biệt sâu về cung ứng về dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe cao cấp 5 sao quốc tế của Swisstouches cũng là ưu thế của mỗi công trình mang thương hiệu Swisstouches.

hoạt động tiêu chuẩn bậc nhất quốc tế của Swisstouches, dự án cũng hợp tác với những chủ thầu lữ hành quốc tế trong và ngoài nước, bảo đảm công suất phòng luôn đạt hiệu quả cao hàng đầu sẽ đem đến một lĩnh vực đầu tư sinh lời dài lâu, đều đặn và hiệu quả. Khi hiện ở, những khu du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang đang nhiều-mà-chưa-chất, Swisstouches La Luna Resort sẽ đó là lựa chọn số một cho các hành khách, khi đạt tầm quốc tế về chất lượng phục vụ, môi trường sống, tiện ích…