D’El Dorado Phú Thượng – phục vụ tiện lợi hàng đầu cho cuộc sống của quý khách hàng.

Sự trông thấy của D’El Dorado Phú Thượng đang làm nóng thị trường địa ốc Hồ Tây.  sản phẩm đầu tư với số vốn không nhỏ chủ thầu Tân Hoàng Minh, dự án cao cấp Phú Thượng hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt lớn trong tương lai. những điểm đặc biệt thu hút khách của Siêu dự án Eldorado Phú Thượng. đặc biệt đó là Khu đô thị Eldorado Phú Thượng Phú Thượng Tân Hoàng Minh nằm trọn trong vùng đất tinh hoa của tinh hoa, cảnh nhìn trọn Hồ Tây rộng k nhỏ, nằm ngay mặt đường Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân. Đối diện ngày UBND quận Tây Hồ chỉ cách Hồ Tây 50m.

D’El Dorado Phú Thượng- nơi có vượng khí cực thịnh nên gọi đây là vị trí ” đệ top 1 quý vương mạch.

Trong các năm vừa quaViệt Nam nhận được nguồn vốn đầu tư ngoại quốc đáng kể. Cùng với  nhu cầu nhà thuê cho người nước ngoài sang nước nhà làm việc nâng cao lên nhanh chóng. Theo khảo sát của Savills nước nhàlượng khách ngoại quốc chuyên biệt  những người có thu nhập cao có xu hướng chọn kế cận quanh Tây Hồ thủ đô Hà Nội làm nơi sinh sống. Trái với tâm lý chung của người nước nhà, thích sống tập trung  các khu nội đô đông đúc như Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm…

Truyền thuyết rằng, Cao Biền một bậc thầy về Phong Thủy của Trung Quốc đã nhận xuất hiện kinh thành Thăng Long xưa là vị trí có vượng khí cực thịnh nên gọi đây là nơi ” đệ nhất quý vương mạch, đế vương quý địa ” và cũng nhận ra được vị trí trọng yếu của Hồ Tây nên đã tìm mọi cách để trấn yểm nhưng không thể đụng chạm tới Hồ Tây được. Sử sách “Tây Hồ chí” có ghi “Cao Biền sang phá các thắng địa của nước Nam ta, đến Hồ Tây thì thấy kiểu đất Phượng Hoàng ẩm thủy liền tâu sớ về triều. Lại xuống Sơn Nam, khai thông làm đứt long mạch, có thần núi hoá trâu vàng chạy ẩn vào hồ“. Như vậy cũng đủ để hiểu được vị trí có một không hai , huyết mạch của Tây Hồ.

D’El Dorado Phú Thượng- Phục vụ tiện dụng hàng đầu cho các cư dân sống tại đây.

Tại vị trí có một không hai về giao thông trong vùng lân cận sống lý tưởng top 1 thủ, Eldorado Phú Thượng không chỉ có giao thông tiện lợi mà còn có không gian sống đáng mơ ước hàng đầu. Từ Eldorado Phú Thượng việc đi lại rất khá dễ dàng và rất nhanh thông qua đồng loạt những con đường lớn như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, đường Bưởi, đường Hoàng Hoa Thám… phục vụ tiện dụng hàng đầu cho cuộc sống của các cư dân.

Các tiện lợi hấp dẫn:

Công Viên Cây Xanh, Hồ lý do Hòa, hệ thống bệnh viện, trường học, Hệ thống cơ quan chính phủ như: Chi cục thuế, Bảo hiểm, Viện kiểm soát, Công an Quận…Tiện ích nội khu, 4 tầng hầm gửi xe, hệ thống siêu thị mini, các gian hàng TTTM cao cấp…