D’. Le Roi Soleil Tây Hồ – Phong cách kiến trúc Tân cổ điển độc đáo và sang trọng

Các căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil Tây Hồ được thiết kế thông minh, bố trí hợp lý sẽ làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Bên ngoài hành lang công cộng, hệ thống thang máy thiết kế thông thoáng tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà. Đặc biệt, từ nay đến ngày 17.8.2017, khách hàng còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch châu Âu dành cho 2 người trị giá 200 triệu đồng. Quà tặng có thể quy đổi thành tiền và được trừ trực tiếp vào tổng giá trị hợp đồng mua bán trước VAT.

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ đường nét kiến trúc khiến tiên tiến hiện đại

Chưa kể, hiện nay, theo quy hoạch mở rộng của nhà nước, 2 con đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai trong một vài năm tới sẽ được mở rộng và phát triển hơn, hiện đại với cơ sở hạ tầng tốt hơn. Kỳ vọng tăng giá nhà đất tại khu vực này càng tăng cao hơn bất kì khu vực nào tại Hà Nội hiện nay. Đại sảnh tòa nhà rộng lớn, trần cao, được ốp đá hoa cương lộng lẫy và trang điểm bằng đèn chùm pha lê rực rỡ, khiến bất cứ ai bước chân vào sẽ ngỡ mình lạc vào khách sạn 5-6 sao.

Le Roi Soleil – Tân Hoàng Minh Quảng An mang phong cách kiến trúc Pháp Cổ điển và Tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Ngoại thất tòa nhà tráng lệ với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá granite, những vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường không khác gì Cung điện Versailles hay những lâu đài châu Âu. bên trong căn hộ sở hữu không gian sống chan hòa ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn tuyệt vời cùng với nội thất tinh xảo, sang trọng bậc nhất như: đá, kim loại, pha le, màu sắc đen bóng tạo nên một căn hộ hoàn hảo trong chất liệu và đường nét khiến những ông chủ lớn không thế bỏ qua.

Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng tiên tiến, dự án D’. Le Roi Soleil sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi kiến trúc tân cổ điển sang trọng, độc đáo cùng kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian. Trong tháp nhu cầu của nhà tâm lý học nổi tiếng Maslow, nhu cầu về sự an toàn nằm ở vị trí quan trọng thứ 2, chỉ sau nhu cầu sinh học.

D’. Le Roi Soleil Tây Hồ đảm bảo cho công trình luôn ổn định

Đây là một yếu tố cơ sở, là tiền đề cho cuộc sống chất lượng vì trước khi có một cuộc sống tiện nghi, con người cần một cuộc sống an toàn. D’. Le Roi Soleil chính là dự án giúp cư dân cởi bỏ mọi mối lo để an hưởng những giá trị cuộc sống cao nhất.

D’. Le Roi Soleil áp dụng một cách nghiêm ngặt các yêu cầu về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Dự án được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Kết cấu vững chắc cho phép D’. Le Roi Soleil chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an toàn cao. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 2 lớp và các đai chống cắt, đảm bảo cho công trình luôn ổn định dưới tác động của các xung lực bất thường.