Cuộc sống tiện nghi đầy đủ tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Cuộc sống tiện ích khi bạn lựa chon chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long bao gồm từng thuận tiện chăm sóc sức khỏe, tinh thần và các điều kiện tiện ích sắm sửa giáo dục cho thế hệ mới hình thành tại Lạc Hồng Hạ Long. Các tiện ích ở đây bao gồm: nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập GYM, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng đa dạng tiện lợi sắm sửa trong căn hộ.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long – nâng tầm chất lượng cuộc sống

Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long nằm giữa thủ đô Hạ Long, kế bên cơ sở hạ tầng tăng trưởng hàng đầu của trung tâm thành phố. Khu đô thị mang trong mình ưu điểm vượt trội về hệ thống – dịch vụ – tiện ích đỉnh cao phục vụ cho cuộc sống của người dân.

Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp đến cho cư dân tại đây với các đường truyền internet tốc độ cao, truyền hình cáp HD, điện thoại được lắp cho 100% các căn hộ. Những nhà được quản lý bởi doanh nghiệp chuyên biệt nghiệp với dịch vụ chất lượng cao và hệ thống hoạt động tiên tiến, an ninh. Toàn bộ các tính năng của công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long đảm bảo sẽ làm hài lòng cư dân sống tại đây. Lựa chọn Lạc Hồng Lotus Hạ Long được coi là nhà đầu tư đã chọn nơi an cư vững bền, lý tưởng.

Chủ đầu tư đã kỳ công kiến tạo sảnh đón tiếp vip, tiên tiến. Ngoài ra, dự án cũng được cung cấp hệ thống thang máy, hầm để xe rộng rãi, có camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí có một không hai của khu vực mà dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn có được hàng loạt tiện dụng hơn hẳn bảo toàn mục đích xây dựng một cuộc sống chất lượng hoàn hảo cho người dân.

Thiết kế ấn tượng của dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Được thiết kế bởi TĐ nhất Nhật Bản DTA, Lạc Hồng Lotus Hạ Long có cảnh quan công cộng rộng không hề nhỏ, dịch vụ tiện ích cao cấp:

  • dự án dự kiến sẽ có 3 tầng đế và 1 tầng hầm, đảm bảo sẽ có vẹn toàn chỗ đỗ xe cho gia đình.
  • Sảnh chờ đẳng cấp
  • Gói dịch vụ lối sống Beyond Home 24/7
  • Hệ thống hồ bơi bốn mùa phục vụ người dân cả đông và hè
  • Khu TTTM, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, trường mầm non và cảnh quan dành cho người cao tuổi.
  • các dịch vụ tại chỗ như khu tập yoga, phòng tập thể thao đa năng và hệ thống spa cao cấp…
  • Đội ngũ bảo vệ, anh ninh đặc biệt nghiệp

Sân vườn và sân chơi nội bộ của tòa chung cư được bố trí ở mái của khối đế, thích hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn trong sử dụng cho khối Chung Cư. Bên cạnh đó với khối Chung Cư cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa nhà nâng cao cường sự nối kết cộng đồng và tiện nghi tận dụng cho các căn hộ. Cảnh quan này vừa là điểm nhấn cho tổ hợp dự án, vừa là tạo thêm cây xanh cho cảnh quan đô thị, nâng cao tiện ích và không gian sống lành mạnh.

Lac Hong Lotus Quảng Ninh còn hội tụ các tiện ích lý tưởng, trong một tổng thể khép kín với các dịch vụ đa dạng như TTTM, hệ thống siêu thị, hiệu thuốc, căn hộ trẻ, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng…cùng nhiều thuận tiện lân cận khác.