Condotel Vogue Resort Nha Trang là dự án xứng đáng để đầu tư

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là vấn đề hết nóng. Trong mấy năm gần đây đầu cơ dự án condotel (căn hộ khách sạn) đang trở thành loại BĐS đầu cơ nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thị trường Hiện nay. Vậy đâu là kênh đầu tư mà các giới đầu tư nhạy bén nên đầu tư vào.

Đâu là phân khúc đầu tư condotel tiềm lực bậc nhất

Theo thống kê sơ qua từ những chủ thầu cân nhắc thị trường, hàng năm có cả chục nghìn căn condotel được bán ra, thông thường chất lượng nhà dao động từ hơn 1 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng mỗi căn. Như vậy, nhẩm tính trung bình cũng đã có hàng chục nghìn tỷ đã rót vào thị trường này mỗi năm. Số đông, nhà đầu tư đang đổ tiền vào Đà Nẵng và Nha Trang – nơi bùng nổ những căn hộ condotel.

Ra đời trong bối cảnh VN đang thiếu các lĩnh vực đầu tư dài hạn có tính ổn định cao, lợi tức hấp dẫn, condotel ngay lập tức hút mạnh dòng tiền nhàn rỗi trong dân, khi các chủ thầu xác nhận một khoản lợi tức dao động từ 8% đến 12%/năm trong khoảng 5-10 năm tùy vào từng dự án.

Với quy mô thị trường như trên, có thể thấy Nha Trang đang đó là thị trường có nhiều condotel bậc nhất, thậm chí nguồn cung ở Nha Trang còn cao hơn cả Đà Nẵng. Tuy vậy, Nha Trang lại được xem là thị trường có lượng hấp thụ cao nhờ Số lượng hành khách quá to. Trong khi đó, thị trường Phú Quốc mới chỉ ở quá trình đầu với lượng cung còn giảm thiểu.

Ảnh minh họa Condotel Vogue Resort Nha Trang

So sánh thị trường dự án condotel tại thành phố Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc

Từ 2016 đến nay, Số lượng cung condotel liên tục được bung ra thị trường. Thống kê sơ bộ cho thấy năm 2016 cỡ khoảng 12000 được bán ra. Trong đó, 2 TĐ có Số lượng condotel không nhỏ top 1 đó là Vingroup khoảng 3000 căn và FLC khoảng 2500 căn. Những tháng đầu năm 2017, condotel mới tiếp tục được đẩy ra thị trường.

Trong đó, Đà Nẵng tiếp tục chiếm lợi thế với khoảng 520 căn từ tiểu khu Cocobay Ocean dự án condotel Resort & Spa. Một số thị trường mới như Hạ Long, Quy Nhơn, Thanh Hóa…cũng bắt đầu xuất hiện những dự án condotel thứ nhất. Đơn cử như dự án Citadines Marina Hạ Long quy mô 813 căn, dự án FLC Grand Hotel Hạ Long quy mô 574 căn…

Đáng chú ý, thị trường Phú Quốc với thế mạnh tăng trưởng thị trường nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhất là có lợi thế về vị trí, điều kiện tự nhiên và các chính sách quà tặng của chính phủ cho một đặc khu kinh tế,…cũng đang thấy các condotel thứ nhất vô cùng đáng chú ý.

Nguồn cung condotel tại Phú Quốc hiện còn giảm, chỉ một vài công trình của những nhà đầu tư tiên phong như Vingroup, Sungroup, CEO Group và BIM. Hiện thị trường mới có 2 dự án đã mở bán đó là Premier Residences Phu Quoc Emerald Day của Sungroup quy mô 590 căn, và công trình InterContinental Phu Quoc của BIM quy mô 454 căn.

CEO Group hiện cũng đang nâng cao tốc đầu cơ vào Phú Quốc với công trình Sonasea Resort & Villas đã và đang triển khai nhiều hạng mục, tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đồng bộ bậc nhất khu Bãi Trường.

Công trình Vogue Resort một trong các dự án độc đáo tại thành phố biển Nha Trang

Dự án Vogue Resort tọa lạc ở bãi biển xuất sắc mê hồn của Bãi Dài Cam Ranh – một vẻ hoang sơ, sạch sẽ và đẹp ngỡ ngàng. Thiên nhiên, nắng, gió, sóng biển luôn đầy ấp và bao bọc ngay cạnh từng căn biệt thự.

Condotel Vogue Resort Nha Trang Bãi Dài được thiết kế như một chiếc du thuyền nằm giữa thiên nhiên và kênh ra biển cả. Những căn hộ đều nhìn trực tiếp ra hồ bơi, biển với độ cao trên 30m sẽ mang đến cho khách thăm quan cảm giác chơi vơi, bồng bềnh. Các tiện ích, nội thất được Kiến trúc hài hòa hiện đại rất vip và thoải mái. Tất cả hàng lang những nhà được Kiến trúc đầy nắng, gió và tự nhiên.

Được đầu tư kỹ lưỡng hoàn hảo từng chi tiết dự án Vogue Resort hứa sẽ đó là thời cơ đầu tư lý tưởng cho các căn hộ đầu tư bất động sản nhạy bén. Nơi đây top 1 định sẽ mang đến không gian sống nghỉ dưỡng đẹp nhất cho bạn và gia đình bạn.