Condotel Citadines Hạ Long – dự án thấp tầng, đảm bảo tầm nhìn hướng biển

Nằm tại bán đảo 3 của khu đô thị hiện đại Halong chỉ cách trục đường Hoàng Quốc Việt nơi diễn ra sự kiện Carnaval hàng năm 500m với chiều cao 30 tầng, dự án Condotel Citadines Hạ Long không chỉ có lợi thế về tính kết nối với đa dạng các khu vực, tiện ích trong và ngoài khu đô thị Hạ Long mà còn là dự án nằm sát Vịnh Hạ Long nhất của khu đô thị, bao quanh chủ yếu bởi các dự án thấp tầng, đảm bảo tầm nhìn hướng biển.

Condotel Citadines Hạ Long- thỏi nam châm hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

Từ Condotel Citadines Hạ Long, du khách sẽ chỉ mất chưa đến 5 phút để đến với các dịch vụ vui chơi như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim CGV, nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Trường học Quốc tế Singapore SIS, công viên,… đặc biệt là phải kể tới khu quảng trường biển và bãi biển nhân tạo với hệ thống tạo sóng hiên đại được xây dựng ngay sát khu vực dự án.

Vị trí Condotel Citadines Hạ Long được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy. Hơn nữa, chỉ trong vòng bán kính 2km, hàng loạt tiện ích vui chơi giải trí đã đang và sẽ đi vào hoạt động như: công viên Đại Dương – khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á, trung tâm thương mại Marina, rạp chiếu phim CVG, khu vui chơi Tiny world, chợ đêm Hạ Long…  Như vậy dự án Citidines Hạ Long hứa hẹn sẽ nhanh chóng là thỏi nam châm hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước cũng như giới đầu tư nhanh nhạy.

Condotel Citadines Hạ Long thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Bên cạnh đó, vị trí Citadines Hạ Long được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang Bãi Cháy. Cư dân tương lai tại đây không chỉ có thể trải nghiệm các tiện ích hoàn hảo tại dự án mà còn có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Tại đây, cư dân hàng ngày sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt diệu của tạo hóa, được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn mặt nước biển trong xanh, mát lành, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn lãng mạn trên biển và đặc biệt là toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Mỗi ngày đều sẽ trở thành những trải nghiệm tuyệt vời dành cho cư dân.

Chỉ trong vóng bán kính chưa đầy 2km là hàng loạt các tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp như: Trung tâm thương mại Marina, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim, khu vui chơi Tiny world… hứa hẹn sẽ nhanh chóng thu hút du khách trong và ngoài nước cũng như gia tăng giá trị cho quần thể dự án. Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của toàn quốc nói chung. Tọa lạc trên mảnh đất vàng đen Hạ Long, vị trí của dự án Condotel Citadines Hạ Long đã được lựa chọn kỹ lưỡng tại khuôn viên đô thị Hạ Long.

Xem thêm chi tiết dự án: http://condotelcitadineshalong.info/