Coco Skyline Resort

Tin tức về Coco Skyline resort Cocobay TP Đà Nẵng

Hiện thời, Coco Skyline resort Cocobay Đà Nẵng đã được mở bán rộng rãi, sức hút CĐT trê cảu nước. Sau khi khởi đầu quản lý chung cư vào trung tuần tháng 7 vừa mới rồi, Coco bay Thành Phố Đà Nẵng sẽ có một sự lôi kéo rất là can đảm khi hơn 90% lượng sản phẩm tại Coco Ocean khu nghỉ dưỡng cũng được bán, nhất là những căn có một phòng ngủ đã hết sau chỉ 3 tuần chào làng.

Coco SkyLine resort sẽ chào làng thị phần
Coco SkyLine khu nghỉ dưỡng sẽ chào làng thị phần Nhà Đất BĐS đất nước với giá chỉ còn 888 triệu/studio, CĐT cam đoan người sử dụng đã nhận được về đêm thiểu 12% lợi nhuận/năm, sau 8 năm đã tịch thu được 100% số vốn, sau đó phần trăm được xem là 80% giành riêng cho hướng khách hàng.

Cũng giống như những căn căn hộ khách sạn khác trên Coco Ocean resort thì tất cả căn hộ tại chỗ này đều full nội thất đẳng cấp, tất cả những mặt hàng ở đây đều được nhập từ nhiều hãng thiết kế bên trong lớn của các nước khác, làm ra sang trọng và hoành tráng hạng sang cho 1 khoảng không nghỉ ngơi hàng đầu.

Tất cả những căn đều có hướng nhìn đẹp, lành mạnh, góc nhìn ra biển hay không gian thoáng mát của sân golf hai phía, dòng sông Cồn Cỏ nằm ngay tại nội đô của tổng hợp nghỉ dưỡng, du lịch, thư giãn Cocobay TP. Đà Nẵng.

Tại Coco Skyline khu nghỉ dưỡng mang 2 tòa S1 và S2 với:

Tòa S1 mang chiều cao 28 tầng

Tòa S2 mang độ cao 22 tầng

Tổng số lượng hàng hóa 637 căn

Số lượng căn / 1 mặt sàn: 13 căn

Người sử dụng sẽ nhận căn hộ vào Quý 1 năm 2018, đây cam đoan đã là chỗ sức hút lượng khách nghỉ lớn nhất chung cư.

Hình ảnh Vincity Đại Mỗ khởi công vào đầu tháng vừa qua.