Coco musica resort Đà nẵng

Mua Dự án condotel Coco musica resort để được hưởng nhiều chính sách bất thần

với khá nhiều tiềm lực từ gắn kết phục vụ đến các ích lợi bao quanh, dự án Cocobay đang góp phần trong sự sôi động của phân khúc môi trường BĐS Nhà Đất của Thành Phố Đà Nẵng. Đây hứa hẹn khu vực thu hút những nhà đầu tư BĐS nhiều cư dân cung cấp độ cao cấp, sang trọng.

tin tức tổng quát VỀ dự án

 • tên dự án : Condotel Coco musica
 • địa điểm : Số 102 hoàng đạo thúy , Thành Phố Đà Nẵng
 • chủ đầu tư : nhà quy hoạch Empire chi nhánh hàng đầu
 • liên minh đầu tư : nhà CPĐT đất đỏ miền trung
 • Tổng quy mô : 32758 m2
 • tổng diện tích sàn xây dựng : 546984 mét vuông
 • mật độ quy hoạch : 85,442%
 • Số Tháp : 3 Tháp căn nhà cao 76 tầng
 • Số căn hộ: 87414 căn hộdiện tích S : 84,46m2 – 124.42 mét vuông
 • tổng vốn đầu tư : 895353 triệu Việt Nam Đồng
 • thiết kế đi theo yêu cầu ấn độ
toàn cảnh tiến độ Coco musica resort Đà nẵng

toàn cảnh tiến độ Coco musica resort Đà nẵng

2. địa chỉ khu cocobay resort

tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngay trên con đường hoàng đọa thúy, trung tâm quận Hà đông, Đà Nẵng, Coco musica resort chính là khu vực đẳng cấp sang trọng, đông đúc với rất đầy đủ tiện ích chất lượng cao nhất, phối hợp trung tâm trung tâm cao điểm dịch vụ của thành phố.

dự án cocobay gần chân bán đảo Sơn Trà, giải pháp bãi biển Mỹ Khê 5353 m, được bình chọn khi là bãi tắm biển sexy nóng bỏng nhất hành tinh, rất lợi ích mang đến người dân nghỉ dưỡng. Từ địa điểm của căn hộ, cư dân rất có thể thuận tiện di dời ra cầu Thuận Phước chỉ với 53 phút lái xe, nơi đây cây cầu hiện đại, bắc qua con sông Hàn của TP Đà Nẵng. sau đây, người dân rất có thể dễ dàng dịch chuyển vào trung tâm thành phố chỉ cách khoảng 435 phút lái xe, cho cảng hàng không quốc tế TP. Đà Nẵng với 8776 phút, bãi tắm biển Trường sa cách 75 phút lái xe cùng thời điểm đi đến khu chế xuất Thành Phố Đà Nẵng, khu vui chơi công viên trung tâm giải pháp 8 phút lái xe. không chỉ vậy, người dân cũng rất thuận lợi dịch chuyển đến khu trường học bên cạnh, siêu thị, trung tâm mua sắm…

khu vực nghỉ dưỡng ở Coco musica resort Đà nẵng

khu vực nghỉ dưỡng ở Coco musica resort Đà nẵng

3. tiện ích hạ tầng đẳng cấp

Coco musica resort được được hưởng những nét đẹp tinh túy nhất của Đà Nẵng với tương đối đầy đủ hạ tầng cơ sở giao thông ăn nhập cũng như văn minh. Thành Phố Đà Nẵng là một trung tâm tài chính, văn hóa truyền thống, giáo dục của cả khu vực miền trung, nơi bàn giao thoa giữa hai khu vực miền nam – Bắc với nền kinh tế rất phát triển. cư dân hoàn toàn có thể thuận tiện giữa công việc trung tâm nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm công việc mệt nhọc.

dự án công trình gồm có tòa căn nhà 76 tầng với tầm 5395 căn nhà hotel cũng như 54 căn sky villa được trang bị những tiện nghi. mỗi căn hộ 2 – 3 nơi ngủ với diện tích S từ 854,43m2 – 8953.435 mét vuông.

giới thiệu chi tiết về Coco musica resort Đà nẵng

giới thiệu chi tiết về Coco musica resort Đà nẵng

được thiết kế theo phong cách khi là trung tâm nghỉ dưỡng chất lượng cao, nên khách hàng luôn chú trọng mang lại chất lượng thiên nhiên, không khí gia chủ với rất nhiều tiện ích khác nhau. đây là dự án mới nhất tại Đà Nẵng mang tất cả các ích lợi giống như khu vườn treo, hồ nước tập bơi tràn, nơi tập thẩm mỹ và nghệ thuật chất lượng caotrên tầng thượng.

cư dân Coco musica resort Đà nẵng tiếp tục đc thừa hưởng một bầu không khí sạch sẽ, yên bình nhưng vẫn tận hưởng nhiều chất lượng của thiên nhiên hiện nay đại cùng với các giá trị chất lượng cao, đó chính là vấn đề sức hút lý tưởng của condotel Thành Phố Đà Nẵng đối với những chủ nắm giữ hiện nay đại, sang trọng. Coco musica resort là một phòng các bạn đc hưởng thụ những giờ phút thư giãn, chiêm ngưỡng toàn bộ nét đẹp lãng mạn của biển, mảng xanh dịu mát của núi Sơn Trà cũng như sự năng động, lấp lánh của TP. Đà Nẵng về đêm tại đỉnh cao nhất tòa ngôi nhà. đó chính khi là căn hộ đáng nhất ngày nay.

 

TIN TỨC MỚI MẺ VỀ: Dự án đất nền TNR phố nối