chung cư Tây Hồ Riverview thành công vượt mọi đợi chờ

Căn hộ Chung Cư đang đó là xu thế lựa chọn đa dạng top 1 trong thời Lễ ‘đất chật người đông’ như Hiện nay. Chính vì như vậy, yếu tố phong thủy căn hộ dự án cũng đang được đa dạng người để ý hơn.

Chung cư Tây Hồ Riverview khu căn hộ hợp phong thủy

Phong thủy căn hộ dự án không tương đương như phong thủy so với nhà mặt đất bởi những thuộc tính khác biệt của chúng. Muốn phát tài phát lộc, bạn cần ghi nhớ các điều trọng yếu sau khi chọn căn hộ chung cư:

hướng nhìn tổng thể của tòa nhà chung cư Tây Hồ Riverview kênh ra hướng tốt

kênh của tòa nhà kênh trực tiếp với mặt cửa ra vào chủ yếu của toàn khu đô thị. tòa chung cưhướng tốt đó là tòa nhàkênh đón gió mát và tránh đi ánh nắng gắt của mặt trời. thông thường tại nước nhà, hướng Chung Cư đẹp thường quay về kênh Nam hoặc Đông Nam.

các tòa chung cưhướng tốt nhà có khoảng đất trống phía trước hay còn gọi đó là Minh Đường sáng sủa, rộng rãi. thường thường thường, khoảng trống rộng rãi, sạch sẽ hàng đầu được coi là có một hồ nước, vườn cây hoặc công viên xanh.

Bếp nên đặt tại cung Dần hoặc cung Giáp (được tài lộc), đặt tại cung Thìn hoặc cung Mão thì sẽ phú quý, đặt cung Ất hoặc cung Bính thì được mùa, đặt tại cung Canh thì đại cát, đặt tại cung Ngọ thì vượng con cháu, đặt tại cung Tân được tiểu cát.
Táo (bếp) kỵ đặt phía sau hoặc trước mặt nhà, bắt buộc phải đặt lệch sang từng cung khác nếu không sẽ gặp tai họa…
hướng bếp cần phải hướng tốt theo mệnh phong thủy chủ của căn hộ và sơn nhà, cửa bếp lò không được thẳng hướng cửa ra vào, cửa sổ không soi vào bếp.

Chung cư Tây Hồ Riverview nội thất phòng bếp phong thủy

Phòng bếp, khu bếp nên Kiến trúc cung xấu so với hướng nhà và mệnh chủ nhà; cửa bếp, cửa phòng bếp mở hướng tốt…
Thực tế cho thấy, rất nhiều nhà Chung Cư tiên tiến thường Kiến trúc không cân đối tiết diện các phòng. đa dạng căn hộtiết diện trên 100m2 nhưng phòng bếp không rất 9m2, trong khi phòng khách rộng đến 30m2, phòng ngủ đôi rộng trên 20m2, phòng ngủ đơn 16m2.
Phòng bếp không thoáng đãng khiến bát đĩa, xoong nồi luôn ẩm ướt, nấm mốc. Phong thủy gọi thực trạng này đó là âm sát hoặc âm tà sát, thường gây bệnh về đường ruột.
thiết kế phòng bếp kiểu quán bar, bếp liền phòng khách phải tránh phạm quan sát, top 1 tránh cửa chủ đạo căn hộ xung cửa bếp lò (phạm thương sát).
Bếp trong căn hộ Chung Cư không nên thiết kế Kết nối với phòng vệ sinh, nơi phơi quần áo. Bếp top 1 thiết không được để nắng soi, gió lùa. Bếp lò đẹp nhất đặt tại từng cung: Thìn, Mão, Ngọ, Canh, Tuất; đại kỵ từng cung: Càn, Hợi, Nhâm, Cấn, Khôn…
không phải cứ bếp thuộc Hỏa thì chủ nhân của căn hộ cần tăng cho Hỏa vượng lên bằng Mộc. tại sao, nếu Hỏa trong bếp cực kỳ vượng thì sẽ dẫn đến xung đột giữa những thành viên trong gia đình, dễ làm sứt mẻ tình cảm. Theo nguyên tắc tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, gia chủ cần hợp nhất hài hòa giữa từng vật liệu để giúp nâng cao thuộc tính Hỏa, đồng thời buộc phải kết hợp với các vật liệu khác để giúp làm ít bớt thuộc tính Hỏa. Như vậy, môi trường nấu bếp sẽ hài hòa hơn và hòa khí trong gia đình cũng được duy trì tốt hơn”.
chủ của căn hộ cần chuyên biệt lưu ý yếu tố quân bình Ngũ hành, những màu dịu nhẹ sẽ mang đến cảm giác thư giãn, ví dụ như tông màu trắng, xám và xanh lá cây thuộc từng hành Kim (bị Hỏa khắc) và Mộc (tương sinh với Hỏa). các gam màu đậm và ấm cũng có thể dùng cho phần nền và tường để tạo sự bình ổn, vững chãi. Nhưng cũng cần tránh dùng từng màu chói lọi hoặc quá tương phản trong khu bếp vì có thể gây ra trạng thái hưng phấn rất mức với cảnh quan bếp vốn sẵn nóng nực.
Từ nguyên tắc chung đó, chủ của căn hộ có thể chọn từng loại gạch ốp tường hay kính ốp bếp sao cho phong phú và mang tính cá nhân tùy theo mệnh Ngũ hành của người sử dụng. Gạch, đá granite có màu xanh biển, màu đen thuộc hành Thủy, nếu có ánh kim loại, kim sa thì thêm thuộc tính Kim. Đá granite màu đỏ thuộc Hỏa, thêm các sắc độ vàng thì nâng cao thêm thuộc tính Thổ. Đá trắng và xám vốn thuộc hành Kim. các loại tủ gỗ có màu từ vàng cam đến nâu đậm thuộc 3 hành liên hoàn Mộc – Hỏa – Thổ. Còn hệ thống tủ inox thuộc Kim, nếu có lớp sơn phủ bề mặt màu gì thì cộng thêm yếu tố của hành đó, giả dụ tủ bếp inox sơn phủ màu cam thì tăng thêm Hỏa, phủ màu xanh biển thì thuộc Thủy.