Chung cư Sun Grand City – trải nghiệm cảnh quan tiện ích đẳng cấp

Sun Grand City Hồ Tây mang đến cho khách những tận hưởng đầy đủ tiện ích nhất, cung cấp các liệu pháp VN và quốc tế bằng cách sử dụng các loại sản phẩm tự nhiên tốt nhất và bầu không khí yên bình và thoải mái. Những kỹ thật viên mát xa chuyên nghiệp của chúng tôi đem lại cho khách hàng sự khỏe khoắn và hạnh phúc. Sun Grand City tọa lạc tại số 58 Đường quảng bá – Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, thủ đô Hà Nội . Đây đó là một khu đô thị điển hình cho thiết kế môi trường sống xanh của đơn vị Sun Group. Vậy không gian sống xanh của Sun Group như thế nào, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Đắm mình trong sự thư giãn- Sun Grand City hồ tây

Sự yên bình và thanh thản trên ốc đảo cư chung cư Sun Grand City này, những bông hoa trắng tinh khôi, gỗ và đá thiên nhiên, hương thơm tinh dầu và tiếng nước chảy kết hợp với những phương pháp dành cho mặt và cơ thể phù kết hợp với nhu cầu của mỗi người giúp tinh thần thư giãn quá. Hãy tự cảm xúc hoặc cùng tận hưởng tận hưởng này với các người yêu thương của bạn. Chung cư Sun Grand City là vị trí để bạn đắm mình trong sự thư giãn: thả lỏng cơ bắp, làm mờ những vết nhăn, trẻ hóa làn da và để tâm trí minh mẫn hơn. Đó như đó là một tiết mục ảo thuật của Mia. Sun Grand CitySpa Xanh dự án Sun Grand City đem đến sự thư thái và tinh thần sảng khoái cho tất cả các ai sử dụng. Phương pháp trẻ hóa bằng liệu pháp kết hợp giữa phương pháp cổ truyền và hiện đại tạo nên một tận hưởng duy nhất và đáng nhớ cho quý khách hàng .

Một thời cơ đầu cơ độc quyền, doanh thu cao- Sun Grand City Hồ Tây

Khi chiến lược gây dựng Sun Group được phê duyệt, toàn bộ phần phía bắc của bán đảo rộng 1.253 ha đã có các dự án được đầu cơ. Cũng theo ông Thiết, cuối năm 2012, chủ đạo quyền địa phương đã duyệt 32 dự án cho 33 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các dự án được cấp vốn 19.329 ngàn tỷ đồng và 1.247 ha đất. Mạng lưới giao thông đường bộ với quy mô k nhỏ, được gọi đó là “ mạng lưới xương cá” , tất cả mạng lưới điện, cấp thoát nước và cây xanh dọc theo các tuyến đường đều đã và đang được thi công theo quy hoạch gây dựng của Sun Group. Để xây dựng khu trung tâm du lịch chất lượng tốt, trung tâm vận tải hàng không, trung tâm hội nghị quốc gia và thế giới cũng như những khu mua sắm.