Chung cư ICID Complex là sự đầu tư thông minh

Chung cư  ICID Complex Hà Đông  nằm trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông thiết kế theo phong cách Singapore, tích hợp đa dạng tiện ích, phù hợp với các gia đình trẻ Ngày nay. Cho thuê chung cư 100%, chung cư ICID Lê Trọng Tấn có hướng nhìn rộng thoáng cả bốn mặt. Cho thuê căn hộ chung cư ICID Lê Trọng Tấn thích hợp cho các gia đình trẻ. Khu phức hợp ICID Lê Trọng Tấn được bảo lãnh bởi Vietcombank, với số tiền khoảng 300 triệu đồng, thu nhập từ 15 triệu đồng / tháng, các gia đình đã có thể sử dụng được 1,2 tỷ đô la của dự án ICID Complex.

Vị trí Khu ICID Lê Trọng Tấn thiên thiên

Nằm trên trục giao thông đường trục Lê Trọng Tấn, Tây Hà Nội, khu phức hợp ICID Hà Đông bao gồm 2 tầng cao 30 tầng, trong đó có 4 tầng khối tích hợp nhiều tính năng, tầng 5 đến 30 là khu nhà. Các căn hộ của ICID Complex Lê Trọng Tấn có diện tích từ 63 đến 85m2, bao gồm 2-3 phòng ngủ và được thiết kế hợp lý, sử dụng các tính năng ưu việt. Tất cả căn hộ có cửa sổ đón nắng và gió theo cửa sổ từ khách sạn.

Không chỉ có căn hộ kết hợp hợp lệ, hợp lý, phù hợp với gia đình trẻ,  chung cư ICID Lê Trọng Tấn  còn tích hợp những tính năng toàn vẹn và cao cấp giống với một đẳng cấp dự án. It also been considered as all the Cracking of CĐT with the nhu cầu mang đến cho dân cư một cuộc sống tiện nghi. Không có thế, dự án có 3 tầng hầm chắc chắn mỗi nhà sẽ được đáp ứng tối thiểu 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. This is special utility that does not be used to multi-owned or third-tree.

Những tiện nghi ICID Complex Lê Trọng Tấn

Chỉ có nhà thầu kết hợp, hợp lý, phù hợp với gia đình trẻ, ICID Complex Hà Đông còn tích hợp các tiện ích đầy đủ và đẳng cấp rất giống với một dự án cao cấp. That also main is all the full size of the group with mong muốn mang đến cho một cư dân sống một cuộc sống thoải mái. This will be used to be 3 tầng haviet which will have a minimum time to make a car and 2 place to make machine. Đây là điểm nổi bật của tiện ích mà không phải sở hữu trung bình của công cụ đa dạng.

Tầng 1 thiết kế hệ thống phun nước, mua sắm thương mại đô thị.
Tầng 4: Phòng tập thể dục, Spa, Cafe … rộng đến 470m2
Khu Bể bơi 500m2
Sân vườn, khu phố vui chơi trẻ em 760m2
Tầng 1,2,3 trường mầm non 1120m2
diện tích sinh hoạt cộng đồng 470 m2