Chung cư B6 Giảng Võ điểm đến xuất sắc hoàn hảo

Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế, thủ đô Hà Nội đã đổi thay diện mạo với nhiều kế cận mới được dựng xây; nhưng bản đồ thủ đô của hiện và tương lai vẫn sẽ luôn đánh dấu mốc Ba Đình đó là trung tâm chủ đạo trị ngoại giao không nhỏquan trọng nhất. tại vị trí độc tôn đó, Chung cư B6 Giảng Võ vút cao đầy kiêu hãnh, mang đến diện mạo đầy tự hào cho thành thịnhiều thế hệ người Việt tiên tiến. Khoác lên các bộ áo mới cho thủ đô, bỏ lại các nhà tập thể đã cũ và không an toàn. Chọn chính mình một không gian sống quen thuộc nơi Nội đô thành phố ngàn năm văn hiến. 242 nhà cao cấp ven hồ Giảng Võ sẽ sự lựa chọn không thể bỏ thông qua cho gia đình bạn.

Vị trí tuyệt vời chỉ có Chung cư B6 Giảng Võ

dự án B6 Giảng Võ nằm ngay trên mặt đường Nam Cao, con phố nằm cắt ngang được ven hồ Giảng Võ đó là Trần Huy Liêu và Phố Núi Trúc. đặc biệt hơn, dự án B6 Giảng Võ còn được thừa kế tiện dụng xanh khi nằm ngay bên hồ Giảng Võ, đem lại một không gian sống lý tưởng cho người dân. Nằm ngay kế bên dự án Chung Cư B6 Giảng Võ từng trường học như: trường trung học cơ sở Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Amsterdam, trường mầm non Hoa Sen, trường tiểu học Kim Đồng.
Giới hạn khu đất dự án B6 Giảng Võ:
– Phía Tây Bắc & Đông Bắc: giáp Ngõ và dân cư và trường mầm non Tuổi Hoa
– Phía Đông Nam: giáp phố Nam Cao
– Phía Tây Nam: giáp nhà B7

Thêm nữa, có vị trí trung tâm, dự án B6 Giảng Võ còn nằm rất bên cạnh đa dạng khách sạn và khu đại sứ quán của đa dạng nước. Và trên hết, từng không xa, nằm bên cạnh ngay dự án B6 Giảng Võ bến Ga Cát Linh của tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh nằm ngay trên con phố Hào Nam, mang đến một sự thuận tiện cho khách hàng.

mặt bằng thiết kế thông minh the golden armor

Với ý tưởng tạo thành một tổ ấm đích thực, lành mạng cho cư dân tại dự án dự án B6 Giảng Võ. chủ thầu cùng với đơn vị thiết kế đã chăm chút các chi tiết để tạo thành tổ hợp Kiến trúc hiện đại, theo tiêu chuẩn thế giới như Khu đô thị dự án B6 Giảng Võ ngày hôm nay.

dự án căn hộ B6 – Giảng Võ có chiều cao 27 tầng, được thiết kế với số căn hộ là: 10 căn/ tầng, 6 căn Diện tích 75m2 và 4 căn góc Diện tích từ 91 -120m2. Với thiết kế như vậy, nhà đầu tư có thể rất đơn giản lựa chọn chính mình một nhà phù hợp và cân đối cả về cảnh vật sinh hoạt lẫn tài chính

Tổ hợp Khu đô thị căn hộ của dự án B6 Giảng Võ được quy hoạch trên lô đất rộng 3.015m2 thiết kế thành một tòa nhà cao 24 tầng nổi + 3 tầng hầm cung cấp ra thị trường hơn 400 căn hộ Chung Cư. Với thiết kế thông minhđa dạng, nhà dự án B6 Giảng Võ có tiết diện căn hộ từ 70-127m2, phục vụ vẹn toàn cung cầu về nhà tại của nhiều đối tượng nhà đầu tư.

chủ đầu tư tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng với nhiều năm sư điêu luyện trong đầu tư hình thành Khu đô thị căn hộ , nhà hiện đại đã đem đến tổ hợp dự án B6 Giảng Võ những ưu việt, văn minh, thiết kế hiện đại mà nằm trong kế cận Giảng Võ – trung tâm của Hà Nội.

Chung cư B6 Giảng Võ kiến trúc đẳng cấp tiên tiến

top 1 quán trong phong cách Kiến trúc toàn khu, nội thất mỗi nhà tinh tế, cao cấp chuẩn thượng lưu. hướng đến sự toàn vẹn cả về thẩm mỹ và chức năng sử dụng, từng rõ hơn nội thất được trau chuốt tỉ mỉ.

Phòng bếp đặc biệt
Căn bếp tương tự như trái tim của ngôi nhà, là vị trí nhen lên ngọn lửa đầm ấm, nơi quây quần mỗi ngày của từng thành viên trong gia đình, thấu hiểu điều này, các Kiến trúc sư đã cẩn thận cân nhắc kích cỡ tủ, bàn bếp, khoản cách từ khu nấu nướng ra khu bàn ăn sao cho cảnh quan gần gũi, ấm cúng hàng đầu, song vẫn đảm bảo độ thoáng khí tự nhiên.

Phòng ngủ xa hoa
là nơi dừng chân bình yên hàng đầu của gia chủ sau mỗi ngày dài làm việc, cũng là vị trí tiếp thêm năng lượng cho ngày mới bắt đầu đầy hứng khởi.

Phòng tắm cao cấp, đắt giá
Hệ thống thiết bị vệ sinh được cung cấp từ các hãng thiết bị nhất. Bài trí hệ thống đèn âm trần giúp nâng cao cường hiệu ứng ánh sáng cho từng vật dụng sứ trắng và kính trong, làm hơn hẳn cảnh vật thương hiệu.

Có thể nói rằng với từng rõ hơn và ưu điểm kể trên dự án the golden armor xứng đáng đó là điểm đến tuyệt vời.